Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

7 bí kíp hẹn hò với Xử Nữ bạn cần biết

0

Là cung Hoàng đạo thuộc sao Thuỷ, Xử Nữ sở hữu một trí thông minh thiên bẩm và khả năng ăn nói tuyệt vời. Trong tình yêu, Xử Nữ luôn quan tâm tới bạn tình nhưng rất ít khi bộc lộ cảm xúc của bản thân. Vậy làm sao để hẹn hò được với những cô nàng, anh chàng Xử Nữ này. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu những bí kíp hẹn hò với Xử Nữ qua những gạch đầu dòng dưới đây của Menh nhé.

Khám phá những bí kíp hẹn hò với Xử Nữ7 bí kíp hẹn hò với Xử Nữ bạn cần biết

  1. Hãy khen ngợi sự thông minh của Xử Nữ:

Được bảo hộ bởi chòm sao Thủy, những chàng trai, cô gái Xử Nữ thường rất thông minh và có một trí tuệ hơn người. Họ luôn muốn được khen ngợi, ngưỡng mộ mỗi ngày. Vì thế, trong những buổi hẹn hò với Xử Nữ, bạn hãy luôn khen ngợi để họ cảm giác được thỏa mãn và thoải mái nhất. Lúc này mối quan hệ giữa 2 người sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều

  1. Tỏ ra khiêm tốn

Dù bạn là người vô cùng giỏi giang và tài năng, cũng đừng thể hiện quá mức trước mặt Xử Nữ trong những buổi hẹn đầu. Tuy Xử Nữ rất thích được khen ngợi trí thông minh, nhưng họ cũng là người biết khiêm tốn 1 cách chừng mực. Do đó, bạn nên có sự khiêm tốn nhất định của bản thân trước Xử Nữ nhé

  1. Tỏ ra cởi mở

Xử Nữ là mẫu người rất giỏi giao tiếp, họ có thể dễ dàng kết nối và trò chuyện cùng mọi người xung quanh. Do đó, trong những buổi hẹn hò, bạn không nên tỏ ra quá khép nép, ngại ngùng mà hãy thật thoải mái, vui vẻ và tự nhiên trước Xử Nữ nhé. Họ sẽ cảm thấy rất vui và ấn tượng với bạn đây.

  1. Bình tĩnh trước những lời nhận xét của Xử Nữ

Những người thuộc cung Hoàng đạo này đôi lúc sẽ rất thẳng thắn, nghiêm túc hay quan trọng hóa mọi thứ. Bạn nên hiểu được tính cách của Xử Nữ và bình tĩnh trước những lời nhận xét của họ dành cho mình. Hãy hiểu rằng, Xử Nữ chỉ muôn bạn tốt hơn chứ không hề có ý xấu hay chê bai bạn.

Với những chỉ trích của xữ nữ, hãy đón nhận bằng nụ cười và bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề rắc rối nào.

Nhưng nếu bạn rơi vào hoàn cảnh phải chê trách, nhận xét xữ nữ (chỉ nên làm khi không còn con đường nào khác), hãy cố gắng thể hiện sự mềm dẻo và tế nhị nếu không muốn làm hỏng mối quan hệ của hai người vì xữ nữ rất ghét bị chê trách.

7 bí kíp hẹn hò với Xử Nữ bạn cần biết

  1. Hãy sạch sẽ trước mỗi buổi hẹn

Xử Nữ từ lâu được biết đến là những người ưa sạch sẽ. Vì thế, hãy chỉn chu, gọn gàng nhất trước mỗi buổi hẹn hò với họ nhé. Xử Nữ không yêu cầu bạn quá đẹp, hấp dẫn nhưng bạn cần phải sạch sẽ, ngăn nắp. Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp họ đánh giá con người bạn cũng như tiếp tục mối quan hệ.

  1. Có gu thời trang ổn định

Những anh chàng, cô nàng Xử Nữ luôn thích sự gọn gàng và tươm tất từ người yêu của mình trong mỗi buổi hẹn hò. Hãy là người có gu thời trang ổn định, không cần có nổi bật nhưng phải đem lại sự thanh lịch, giản dị. Xử Nữ đặc biệt không thích những người luộm thuộm, gu thời trang kém sang đâu.

  1. Tránh nói tục và sử dụng bạo lực

Sở hữu tính thông minh hơn người và tài ăn nói hoạt bát, vì thế Xử Nữ luôn được biết đến là người có văn hóa. Bên cạnh đó, họ còn dễ bị ám ảnh bởi những điều xấu, những người vô văn hóa, ăn nói lỗ mãng hay sử dụng bạo lực. 

Nếu đang định lấy lòng xữ nữ, hãy chú ý đến phong thái và lời nói của bạn. Xữ nữ không chịu đựng được những từ lóng chứ chưa nói đến văng tục hay say rượu lải nhải. Khi ăn uống, bạn cũng cần phải chú ý, ngậm miệng khi nhai thức ăn, không lép nhép khi nhai.

 

Vì thế, nếu bạn hay nói đệm quá nhiều từ thô tục, sẽ khiến Xử Nữ rất khó chịu và có thể nghĩ rằng bạn là người vô văn hóa. Bên cạnh đó, nếu thường xuyên dùng hành động thay cho lời nói, sẽ khiến mối quan hệ của 2 người xấu đi nhanh chóng.  Do đó, muốn trở thành người bạn đời sau này với Xử Nữ, hãy luôn thể hiện mình là người có văn hóa, nói năng nhẹ nhàng. Nếu có điều gì đó không bằng lòng, bạn nên góp ý một cách nhẹ nhàng, lịch sự nhất nhé

5/5 (1 Review)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.