Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Bạn đã biết bí kíp khi hẹn hò với cung Song Ngư chưa?

0

Song Ngư là một trong 3 cung Hoàng đạo thuộc nhóm nước. Vậy nên những chàng trai, cô gái thuộc chòm sao này thường khá linh hoạt. Khi hẹn hò, bạn phải chịu đựng được sự thất thường và đôi khi rất lơ đãng của họ.

Là người yêu của Song Ngư, đòi hỏi bạn là người có đủ sự kiên trì, tinh tế cũng như lòng vị tha để đi đến một cái kết thật có hậu. Hôm nay, Menh.vn xin chia sẻ 5 bí kíp hẹn hò với Song Ngư, hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Khám phá 6 bí kíp hẹn hò với cung Song Ngư Bạn đã biết bí kíp khi hẹn hò với cung Song Ngư chưa?

1. Thấu hiểu Song Ngư:

Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản khi hẹn hò với chàng và nàng cung Song Ngư. Là mẫu người mơ mộng và rất nhạy cảm, họ cần một người thật sự đồng cảm với mình chứ không phải ai đó khua môi múa mép. 

Mặc dù, Song Ngư là chòm sao khó hiểu nhất 12 cung Hoàng đạo. Tuy nhiên hãy cố gắng thấu hiểu họ bằng một trái tim chân thành nhất. Hãy ở bên những lúc họ khó khăn hay gặp chuyện buồn phiền trong cuộc sống cũng như lắng nghe họ nói. Điều này khiến mối quan hệ của 2 người trở nên tốt đẹp hơn.

2. Chân thành và không nên quá lý trí:

Song Ngư vốn là cung Hoàng đạo sống thiên về cảm xúc. Họ quan trọng tình cảm, sự cảm nhận của đối phương hơn là thực tế hay lý trí. Vì thế, họ cũng mong muốn hẹn hò với một người có thể hiểu được nét tính cách đặc biệt này của mình.

Nếu nhận thấy bất cứ sự bất thường nào từ Song Ngư, bạn đừng cố gặng hỏi họ. Thay vào đó hãy để họ được yên tĩnh ở một nơi nào đó. Bên cạnh đó hãy dành nhiều thời gian để ở bên, lắng nghe và tâm sự cùng họ bằng chính tình cảm chân thành của mình nhé.

3. Có lòng vị tha, nhân ái:

Những chàng trai, cô gái Song Ngư được biết đến là những người có tấm lòng nhân ái, bao dung với tất cả mọi người. Họ sẵn sàng tha thứ cho những ai mắc lỗi lầm và tuyệt đối không bóc mẽ, nói xấu sau lưng người đó.

Vì thế khi hẹn hò, nếu Song Ngư có mắc sai lầm, hãy bỏ qua hoặc chỉ trách yêu nhẹ nhàng họ thôi nhé. Đừng quá ích kỷ truy vấn họ một cách rõ ràng. Bởi điều này sẽ khiến cho cuộc hẹn hò của 2 người trở nên gượng ép và vô cùng khiên cưỡng. Bạn đã biết bí kíp khi hẹn hò với cung Song Ngư chưa?

4. Cùng Song Ngư chinh phục những trải nghiệm mới

Song Ngư là chòm sao sinh ra để tìm tòi, khám phá thế giới. Họ thích đi du lịch, tự do hay đơn giản chỉ là tham gia những hoạt động thú vị trong cuộc sống.

Thuộc mẫu người giàu tình cảm, thích tham gia các hoạt động thiên nguyện, luôn quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh. Do đó, nếu muốn hẹ hò với Song Ngư, một cái kết có hậu sau này thì hãy cùng họ chinh phục những trải nghiệm mới bằng tất cả sự nhuyệt huyết của bản thân. Cùng họ tham gia các hoạt động tình nguyện để gắn kết tình cảm hơn.

5. Hạn chế những trận cãi vã, bất hòa

Những người thuộc cung Song Ngư không bao giờ muốn xảy ra bất hòa với người mình yếu. Họ thường cố gắng tránh xa mọi xung đột dù là nhỏ nhất, có thể nhún nhường người kia mỗi khi xảy ra xung đột

Vậy nên mỗi khi hẹn hò với nàng hoặc chàng Song Ngư, hãy bình tĩnh và nói chuyện với nhau một cách rõ ràng cởi mở nhất nếu có bất đồng xảy ra nhé. Tuyệt đối không để các cuộc cãi vã, bất hòa xảy ra thường xuyên, bởi lúc này sẽ khiến mối quan hệ của 2 người rơi vào bế tắc và nhanh chóng chấm dứt.

6. Tránh những nơi đông đúc

Song ngư có đặc điểm là dễ bị nhấn chìm ở những nơi ồn ào. Địa điểm tốt nhất để bạn tiếp xúc với một nam song ngư chính là nơi khiến song ngư thể hiện được những điều bí ẩn của họ. Bạn cần tránh những nơi đông đúc, ồn ào hoặc những nơi kích thích sự quan sát của họ. Một cuộc dạo chơi quanh bờ biển, bờ hồ là một lựa chọn tuyệt vời. Rạp chiếu phim, nhà hát cũng là một sự lựa chọn thú thị cho bạn và song ngư

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.