Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Bạn đã biết cách yêu một Thiên Yết hay chưa?

0

Thiên Yết hay những người thuộc cung Hoàng Đạo khác nhau sẽ có tính cách khác nhau tùy theo cung hoàng đạo. Muốn yêu một ai đó, nhất định bạn phải hiểu rõ tính cách con người họ. Nếu bạn đang cảm nắng một thần dân Thiên Yết, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Mệnh để biết cách yêu một Thiên Yết hay chưa?

 Vài nét khái quát về tính cách của Thiên Yết

Thiên Yết – Thần Nông có những nét tính cách đặc trưng, chịu ảnh hưởng từ hình ảnh biểu tượng là con bọ cạp và tác động bởi sao chiếu mệnh Diêm Vương cùng tính chất của nguyên tố nước.

Với vỏ ngoài cứng rắn bao bọc ở con bọ cạp, Vận vào Thiên Yết đó là vẻ ngoài lạnh lùng, thờ ơ. Hầu như ai gặp Thiên Yết lần đầu cũng cảm thấy rất khó gần, xa cách với người cung Hoàng Đạo này. Dường như Thiên Yết không hề muốn bắt chuyện làm quen. Họ tách biệt mình với người khác để đảm bảo một sự an toàn, yên bình nhất.

Tuy nhiên, thực tế con người Thiên Yết lại không hề như vậy. Bạn sẽ phải ngạc nhiên mà thốt lên rằng mình đã nhận định hoàn toàn sai về con người này chăng? Bởi khi đã thân quen, Thiên Hạt lại rất cởi mở, thân thiện. Thậm chí họ còn rất hay nói, trái ngược với sự kiệm lời trước kia. Nếu hợp với chủ đề mà họ quan tâm, họ có thể huyên thuyên với bạn cả buổi không thấy điểm dừng.

Bọ cạp có nọc rất độc, có thể giết chết người. Nhưng, hiếm khi nó tấn công trước trừ khi thấy được sự nguy hiểm đang đến gần kề. Những thần dân Thiên Yết cũng vậy. Họ vô cùng hiền hòa với tất cả mọi người, không ganh đua, bon chen với bất cứ ai, cái gì mà họ nghĩ không thuộc về họ. Tuy nhiên, nếu để họ biết ai đó đang hãm hại họ thì họ sẽ quyết tâm lên kế hoạch để trả thù. Và đương nhiên sự trả thù đó cũng là vô cùng đáng sợ, có thể giết chết người, thậm chí họ có phải hy sinh bản thân.

Sao Diêm Vương là tượng trưng của sự nhận thức, sự sinh sôi, phát triển, tái sinh, nhưng cũng là cái chết và sự thầm kín. Con người Thiên Hạt cũng vậy. Họ đều là những người rất thông minh, có trí tuệ. Đặc biệt, đôi mắt của họ là điểm khiến cho người khác phải thấy lạnh người mỗi khi bị nhìn thẳng với sự soi xét. Họ có khả năng nhìn nhận vấn đề và con người rất chính xác. Không gì có thể qua được đôi mắt ấy, nhất là sự dối gian, lừa lọc.

Thiên Yết chịu tác động từ cả yếu tố nước. Cũng giống như Cự Giải và Song Ngư, Thiên Yết rất giàu cảm xúc, trực quan và rất nhạy cảm. Họ tự cho mình là một người mạnh mẽ, và mạnh hơn so với những người khác.

Họ đồng cảm và rất tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác hết mình.

Quan điểm trong tình yêu của Thiên Yết

Trong tình yêu, Thần Nông luôn cho rằng đó là chuyện cá nhân hai người. Do đó, họ rất hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình với một ai khác. Khi yêu, họ yêu rất chân thành, không chút vụ lợi, toan tính, thậm chí có thể hy sinh bản thân.

Họ tìm người yêu phải là người có chung sở thích, có trí tuệ, tuyệt đối chung thủy và đặc biệt phải tôn trọng nhau. Thiên Yết xác định ngay từ lúc đầu mối quan hệ đó là sẽ lâu dài, và luôn muốn xây dựng một cuộc tình đẹp, có hậu, có thể ở bên nhau đến cuối cùng.

Nếu đã về chung một nhà thì không gì có thể khiến Thiên Yết quan tâm hơn là gia đình của mình. Với một Thiên Yết nữ, họ còn có thể từ bỏ mọi thứ kể cả danh vọng, địa vị cá nhân chỉ để cho chồng mình có điều kiện phát triển.

Bọ Cạp yêu rất nhiều và ghen cũng rất lắm. Tính cách đa nghi của Bọ Cạp không cho phép nửa kia của mình có những hành động, cử chỉ khác lạ thể hiện sự xáo trộn nào đó trong các mối quan hệ. Nếu như để Thiên Yết phát hiện có sự lừa dối, phản bội, thì họ trả thù cho tình yêu sẽ là sự trả thù khủng khiếp nhất. Tốt nhất đừng dại chọc vào nọc độc của Bọ Cạp khi nó đã dương cái đuôi dài ra để cảnh cáo.

Cách yêu một Thiên Yết chuẩn nhất

Đối với nam Thiên Yết

Đã yêu một nam nhân Thiên Yết thì bạn hãy yêu hết mình, yêu bằng cả trái tim và khối óc. Hãy để cảm xúc bộc lộ một cách tự nhiên nhất, chân thành nhất cho chàng thấy được.

Tốt nhất đừng nên làm một chuyện gì đó có lỗi với chàng, nhất là liên quan đến tình cảm, bởi vì chàng cho dù có tha thứ nhưng trong thâm tâm vẫn luôn bị ám ảnh và sẽ nhắc lại khi có dịp. Chàng rất đa nghi, nên sự chân thành luôn cần phát huy tối đa nhất.

Anh chàng rất bảo thủ, luôn cho rằng mình đúng. Nhưng chính điều đó lại khiến chàng trai Thiên Yết này lo sợ thất bại nhất. Chàng sẽ không thể hiện điều đó với bất cứ ai ngoài bạn. Do vậy, bạn hãy luôn sẵn sàng để làm nơi chàng có thể yên tâm dựa vào những khi tâm hồn mềm yếu.

Một điểm nữa rất đáng chú ý khi yêu một chàng trai Thiên Yết, đó là hãy nhẫn nhịn anh ấy mỗi lần có tranh cãi xảy ra. Thiên Yết rất ghét bị khui ra những sai lầm. Bởi vậy, nếu anh ấy có thực sự sai, bạn cũng đừng cố moi ra cho bằng được. Anh ấy sẽ tự nhận ra và sẽ tự sửa chữa một cách âm thầm.

Đối với nữ Thiên Yết

Điều trước tiên khi yêu một Thiên Yết nữ đó là chấp nhận sự xuất hiện của nhiều chàng trai khác xuất hiện xung quanh cô nàng. Thiên Yết nữ có sức hút rất lớn đối với người khác giới bởi sự thông minh, xinh đẹp và đầy bí ẩn của mình.

Tuy nhiên, chàng trai đã được Thiên Yết xác nhận là người yêu thì chỉ có một. Do vậy, bạn đừng lo lắng và bận tâm nhiều tới những vệ tinh xung quanh kia nha. Với cô nàng, bạn đang là duy nhất.

Thiên Yết nữ đôi khi tỏ ra vô cùng khó hiểu. Bạn sẽ chẳng thể nào bắt cô ấy phải tâm sự những điều thầm kín đó với mình đâu. Chính vì thế, thay bằng cố gặng hỏi cho bằng được, bạn hãy ngồi xuống và cùng cô ấy nghe một bản nhạc cả hai yêu thích, hay đơn giản chỉ là ngồi cạnh không thôi. Có thể, bỗng dưng nàng sẽ tuôn ra một chàng và lại quay trở lại với tính cách như thường, yêu bạn ngày càng say đắm.

Cô ấy cũng rất biết quan tâm, lo lắng cho người bạn, nhưng lại luôn tỏ ra là người cứng rắn. Bạn hãy thể hiện sự quan tâm hết mực tới cô ấy, chứ đừng thấy thế mà làm ngơ nha. Cô ấy dù vậy nhưng sẽ cảm thấy tủi thân lắm đó. Có những thứ cảm xúc mà cô nàng giấu tận sâu một góc trong tâm hồn, bạn không thể chạm tới.

Khi yêu một nàng Hổ Cáp, bạn sẽ thấy cô ấy bướng bỉnh. Hãy nhường nhịn cô ấy. Bạn có thể thấy cô ấy cứng rắn đấy, nhưng thực sự lại rất yếu đuối, mong manh. Đừng làm tổn thương Thiên Yết.

Tìm hiểu về Thiên Yết là một điều rất thú vị. Nếu bạn quan tâm đến một cô nàng hay anh chàng Thiên Yết nào đó, hãy ghi nhớ những điều trên nha. Tình yêu với một Thiên Yết sẽ là điều hạnh phúc nhất đối với bạn đó.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.