Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Để yêu một nam nhân hay nữ nhân Ma Kết nhất thiết bạn phải biết rõ những điều này

0

Mỗi một cung Hoàng Đạo sở hữu những tính cách khác nhau. Tìm hiểu về tính cách đó sẽ giúp chúng ta hiểu sâu hơn con người họ, đồng thời cũng phục vụ rất hữu ích cho những ai muốn chinh phục tình yêu. Để yêu một nam nhân hay nữ nhân Ma Kết nhất thiết bạn phải biết rõ những điều này. Hãy theo dõi bài viết của Mệnh ngay dưới đây.

1. Truyền thuyết về cung Hoàng Đạo Ma Kết

Để yêu một nam nhân hay nữ nhân Ma Kết nhất thiết bạn phải biết rõ những điều này

Áng ngữ ở vị trí thứ 10 trên đường đi của mặt trời, Ma Kết là cung số của những người chủ nhân, thủ lĩnh và có rất nhiều điểm đáng chú ý ngay từ truyền thuyết xuất hiện của mình.

Theo truyền thuyết, xứ Babylon xưa có một vị nam thần tên là Ea. Thân hình vị thần này rất đặc biệt với ba phần đầu người, đuôi cá, thân dê. Ban ngày, thần cai quản trên đất liền, nhưng đêm tối, thần lại về ngự trị ở dưới biển xanh. Capricorn hay seagoat (dê biển) là hình ảnh đại diện của thần Ea.

Theo một truyền thuyết khác thì Ma Kết có xuất xứ từ câu chuyện của cậu bé Pan, con trai của thần Hermes và Nymph – nữ thần rừng xanh. Khi đẻ Pan, thấy con có thân hình nửa người nửa thú (dê), nữ thần đa hoảng sợ và bỏ đi. Hermes thương con, bèn đem Pan lên nhờ các thần trên đỉnh Olympus chăm sóc. Pan trở thành thần cai quản gia súc và mục đồng thay cho cha.

Nhưng cũng có quan điểm cho rằng, hình ảnh đầu dê đại diện cho Ma Kết là xuất phát từ câu chuyện của người anh hùng Nam Dương. Trong cuộc chiến Titans, Nam Dương đã nhảy xuống dòng sông Nile và biến thành con vật kỳ dị nửa dê nửa cá.

Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố Đất, và được sao Thần Nông (sao Thổ) cai trị. Do đó, Ma Kết có đặc trưng tính cách ảnh hưởng rất lớn từ sao này.

2. Tính cách chung của Ma Kết

Nói đến Ma Kết là nói tới con người của công việc, của những đam mê và khát khao cháy bỏng, của những danh vọng và ước mơ về tiền tài, địa vị.

Ma Kết cũng chia làm hai loại người với hai tính cách khác nhau. Một là những người có tính cách đặc trưng giống với loài dê nhà, hiền lành, thích giao lưu, sống gần gũi và chan hòa, tình cảm với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, loại người này rất ít, bởi dê núi mới là con vật trấn giữ cung Hoàng Đạo này.

Những người có tính cách đặc trưng của dê núi rất thích sự mạo hiểm, có sức khỏe, trí tuệ thông minh và đầy những mưu mẹo. Họ sống có nguyên tắc và kỷ luật cao. Họ luôn đặt ra những mục tiêu và đích đến trong tương lai để mình hướng tới. Tất cả những công việc, những hành động của họ chỉ tập trung làm sao đạt được thành công một cách nhanh nhất.

Ma Kết không bao giờ phí phạm thời gian cũng như tiền bạc cho những việc làm mà họ cho là vô ích, không giúp họ đạt được những điều mình muốn.

Ma Kết không phải những người tin vào số phận. Họ cho rằng, chính mình mới tạo nên số phận cho mình. Cũng không phải Ma Kết lúc nào cũng gặt hái được thành công và hoàn thành công việc một cách thuận tiện, trôi chảy. Họ cũng có lúc vấp ngã. Nhưng không giống như nhiều người, họ không nản chí hay thất vọng bản thân, mà ngược lại, họ lại tiếp tục đứng dậy và bước tiếp những bước đi thận trọng và chính xác hơn nữa. Họ lấy những vấp ngã đó làm bài học kinh nghiệm cho mình và vượt qua nó họ sẽ cảm thấy tự hào và xứng đáng hơn.

Những công việc nhàn rỗi và đơn giản, những mục tiêu nhỏ bé không phải là điều mà Ma Kết lựa chọn. Họ thích chọn những việc khó khăn, những thử thách lớn. Điều đó sẽ khiến cho họ thấy được giá trị của mình và của những thành quả cao hơn rất nhiều.

Đôi khi, Ma Kết vì ham danh lợi, địa vị cao mà bất chấp mọi việc để đạt được mục đích. Nếu như vậy, họ sẽ trở thành những kẻ ích kỷ, tư lợi cá nhân, luôn luôn cô độc và không có được những người thân thích chân thành.

3. Tình yêu của nam nhân cung Ma Kết

Để yêu một nam nhân hay nữ nhân Ma Kết nhất thiết bạn phải biết rõ những điều này

Những người cung Ma Kết nói chung và nam nhân cung Ma Kết nói riêng đều có sự hướng nội và không thích để lộ những suy nghĩ, tình cảm của mình cho người khác biết, ngay cả người mà họ yêu.

Nam nhân Ma Kết rất thận trọng tìm hiểu đối phương. Nếu đã thực sự cảm thấy phù hợp, họ sẽ dùng những hành động chân thành, quan tâm, chăm sóc để cho đối phương hiểu rằng họ đang yêu. Họ không phải là những người có thể dùng lời nói để diễn tả tình cảm.

Nam nhân Ma Kết cũng không phải là những người lãng mạn, họ chỉ dùng hành động thiết thực để biểu lộ cảm xúc, tình cảm của mình.

4. Tình yêu của nữ nhân cung Ma Kết

Là một nữ nhân cung Ma Kết, quan điểm tình yêu của nàng rất rõ ràng, đó là cần phải xuất phát từ chính trái tim. Với tình yêu, tất cả đều phải thực sự chân thành, không có chỗ cho bất kỳ một sự lừa dối nào cho dù là nhỏ nhất.

Nữ Ma Kết luôn hướng tới sự thành công trong cuộc sống của mình, do vậy, nàng cũng sẽ chọn những anh chàng có được thành công trong sự nghiệp, có tiền tài và danh vọng.

Đối với nàng, việc tìm kiếm tình yêu không khác mấy so với việc tìm kiếm và chinh phục những mục đích đỉnh cao. Cho dù có khó khăn và phải bỏ ra bao nhiêu thời gian, công sức, nàng cũng muốn có được điều như ý.

Khi bạn đang có ý định yêu một nam nhân hay một nữ nhân Ma Kết, những thông tin trên là điều cực kỳ hữu ích. Hy vọng nó sẽ giúp cho bạn chinh phục và có được tình yêu mãi mãi với thần dân Ma Kết của mình.

 

5/5 (1 Review)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.