Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Điểm danh 6 mặt tối đáng sợ của chòm sao Thiên Yết

0

Mỗi cung Hoàng đạo đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng trong tính cách của mình. Và Thiên Yết (Bọ Cạp) cũng không ngoại lệ. Vậy những người thuộc chòm sao này có những tật xấu đáng sợ gì cần phải sửa chữa ngay lập tức. Cùng chúng tôi điểm danh 6 mặt tối của Thiên Yết qua bài viết dưới đây của Mệnh.

6 mặt tối đáng sợ của Thiên Yết.

  • Ngôn từ sâu cay, thâm thúy.

Thiên Yết được biết đến là người khá ít nói. Tuy nhiên, đôi khi họ lại dùng ngôn ngữ khá chua cay, thâm thúy để nói chuyện với mọi người xung quanh. Thiên Yết thường ít khi khen ngợi mà chỉ thường chê bai, cạnh khóe hay bóng gió người khác. Đây là tật xấu đặc trưng của những chàng trai, cô gái thuộc cung Hoàng đạo này

  • Tính ích kỷ và thích chiếm hữu

Là những đứa con của thần chiến tranh nên Thiên Yết có tính ích kỷ và chiếm hữu rất cao. Một khi đã thích gì họ sẽ cố gắng làm cho bằng được, tuy nhiên lại không thích chia sẻ vật chất với người khác. Với Thiên Yết, bản thân mình là quý giá nhất hơn bất cứ ai, bất cứ điều gì.Điểm danh 6 mặt tối đáng sợ của chòm sao Thiên Yết

 

  • Lạnh lùng

Phần lớn những người thuộc chòm sao Thiên Yết thường có vẻ ngoài khó gần. Thiên được thường được bắt gặp dáng vẻ như một tòa lâu đài bí ẩn, được bao bọc bởi sự dè chừng, sẳn sàng dơ móng vuốt với bất cứ những kẻ nào có ý định xâm phạm sự riêng tư của họ.

Thiên yết luôn biết kiếm chế cảm xúc của bản thân, nhưng cơ mặt cũng được tập luyện điều đó. Bạn sẽ hiếm khi thấy thiên yết bối rối, đỏ mặt hay ngại ngùng.

  • Kiêu ngạo

Bọ cạp thuộc tính chất kiên định nên sở hữu một lòng kiêu hãnh bẫm sinh to lớn, đôi khi là kiêu ngạo. Bọ cạp không bao giờ cho phép bản thân mình bị mang ra làm trò đùa, bị trêu chọc, đùa giỡn, quở trách và thâm chí là đe dọa nhằm hạ thấp phẩm giá của nó. Nó có thể dùng những chiêu trò không hay đối với bạn nếu bạn dám xúc phạm nó

  • Cảm xúc thái quá và cực đoan

Nổi tiếng là người lạnh lùng, kiêu ngạo, Thiên Yết thường lưu giữ mọi cảm xúc, đam mê của mình vào bên trong mà rất ít khi chia sẻ, tâm sự với người khác. Điều này khiến đôi lúc cảm xúc trong con người Thiên Yết dù tiêu cực hay tích cực đều bị đẩy đến mức cực đoan, thái quá.

Trong tình yêu, Thiên Yết sẽ yêu điên cuồng, mọi thứ chỉ xung quanh về người đó mà không quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tuy nhiên nếu đã ghét thì mọi thứ liên quan đến đối phương đều làm cho họ cảm thấy khó chịu. Điều này khiến Thiên Yết trở thành người vô cùng khó tính khi yêu.

  • Ghen điên cuồng

Đừng dại mà chọc cho thiên yết ghen tuông nhé. Thiên yết chịu ảnh hưởng của sao Diêm Vương nên có thể nói máu ghen của cùng hoàng đạo này có thể đạt đến “super”. Và họ sẽ không bao giờ tha thứ cho những điều bạn đã làm đâu.

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.