Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Giải đáp thắc mắc: Làm thế nào để cuốn hút Kim Ngưu?

0

Bạn đang để ý, thầm thương trộm nhớ 1 cô nàng hoặc anh chàng Kim Ngưu (21/04 – 20/05) nào đó. Bạn đang băn khoăn không biết mẫu người yêu lý tưởng của họ như thế nào và phải làm gì để có thể thu hút được một Kim Ngưu bản lĩnh và mạnh mẽ? Bài viết dưới đây của Mệnh sẽ bật mí những điều hay ho để giúp bạn dễ dàng cuốn hút, chinh phục trái tim Kim Ngưu nhé! 

Làm thế nào để cuốn hút Kim Ngưu

  1. Hãy là người biết lắng nghe

Dù mạnh mẽ đến đâu thì những anh chàng, cô nàng Kim Ngưu cũng luôn cần một bờ vai, điểm tựa vững chắc bên cạnh mình. Người đó phải thấu hiểu và cảm thân với họ bất kể khi nào họ mệt mỏi hay gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Vì thế, để thu hút Kim Ngưu bạn cần phải lắng nghe, thể hiện sự kiên nhẫn và tinh tế của mình. Hãy lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông với họ bằng tất cả con tim. Đây được xem là bí quyết đơn giản nhất để thu hút sự chú ý từ một Kim Ngưu bản lĩnh và mạnh mẽ.

  1. Thêm chút lãng mạn nhưng đừng quá màu mè

Kim Ngưu là cung hoàng đạo mang trong mình năng lượng từ đất. Họ mãnh liệt, trầm tính nhưng cũng rất thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Bạn nên chiều lòng Kim Ngưu bằng cách đưa họ tới những cảnh đẹp thơ mộng, cùng họ thưởng thức những thứ quà ngọt ngào từ thiên nhiên. Đảm bảo Kim Ngưu sẽ phải xiêu lòng vì bạn ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khéo léo thêm một chút gia vị ngọt ngào vào tình yêu cho Kim Ngưu. Tuy nhiên lưu ý không nên quá màu mè, phô trương nhé!

  1. Hãy là người mạnh mẽ, độc lập, tự chủ

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất dễ bị thu hút, ấn tượng với những chàng trai, cô gái có cá tính mạnh mẽ, độc lập trong cuộc sống của chính họ. Bởi Kim Ngưu là cung Hoàng đạo đứng đầu về sự độc lập, bản lĩnh nên họ cũng rất mong muốn tìm được một người phù hợp với mình về mặt tính cách này.

Hãy cho Kim Ngưu thấy rằng, bạn là người có đủ sự mạnh mẽ, cá tính cũng như có sự tự chủ của bản thân. Để Kim Ngưu có thể dựa vào những lúc cần cũng như chia sẻ mọi khó khăn, buồn vui trong cuộc sống. Hoặc nếu bạn chưa đủ cá tính hãy cố gắng hay đổi và hoàn thiện bản thân hơn để ghi dấu trong trái tim Kim Ngưu.

  1. Chủ động trong mọi vấn đề

Hãy là người chủ động trong mọi vấn đề nếu có ý định yêu, thu hút một Kim Ngưu nào đó. Bởi lúc này mối quan hệ của các bạn sẽ tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn. Một Kim Ngưu sống thực tế và suy nghĩ không quá phức tạp nên bạn hãy tiếp cận họ một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

  1. Xác định một mối quan hệ nghiêm túc và bền chặt

Kim Ngưu thuộc tuýp người không dễ yêu và mở lòng tùy tiện với bất cứ ai, nếu không cảm nhận được sự tin tưởng của người đó. Vì thế, nếu muốn tiến triển một mối quan hệ trên mức bạn bè, hãy xác định rõ ràng tình cảm trong lòng mình. Với Kim Ngưu, tình yêu không bao giờ tồn tại sự mơ hồ hay nghi hoặc đối phương.

  1. Không nên vội vàng trong mối quan hệ yêu đương với Kim Ngưu

Kim Ngưu là người kiên nhẫn và cũng đặc biệt bị thu hút với người nào có cùng tính cách này. Hãy làm họ cười, vui chơi và giải trí theo cách Kim Ngưu thích, lúc này họ sẽ thích được ở bên cạnh bạn. Ngoài ra, để chinh phục Kim Ngưu, hãy thường xuyên nấu ăn hoặc cùng họ thưởng thức những món ăn ngon nào đó để tạo sự ấn tượng riêng của mình.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.