Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Giải mã tính cách Bảo Bình trong tình yêu và sự nghiệp

0

Nếu ai đó từng tiếp xúc với người thuộc cung Bảo Bình ấn tượng đầu tiên sẽ rất khó gần bởi họ không phải là người nhiều chuyện cũng như không thích quan tâm đến vấn đề xung quanh. Tính cách Bảo Bình có thật sự như vậy? Hãy cùng Trang Sức Phong Thuỷ giải mã tính cách của những người thuộc cung hoàng đạo này để hiểu thêm về họ nhé.

Tính cách của cung Bảo Bình nam

Giải mã tính cách Bảo Bình trong tình yêu và sự nghiệp

Bảo Bình nam là người luôn biết tôn trọng người khác, họ thường rất ít khi xen vào câu chuyện của người khác mà quan tâm giữ khoảng cách riêng với những người xung quanh. Họ không bao giờ bàn luận về chuyện của ai đó hay làm những điều như sử dụng đồ dùng cá nhân của người khác khi chưa được sự đồng ý. Nam Bảo Bình còn là người rất lịch sự và tế nhị. Họ coi những chuyện của người khác là khoảng trời riêng nên dù có thân quen đến mấy họ cũng không quan tâm nhiều đến những chuyện đó.

Tính cách Bảo Bình nam là mẫu người của sự tận tâm, có trách nhiệm. Trong cuộc sống cũng như trong công việc khi Bảo Bình đã nhận lời thì họ rất siêng năng và cố gắng hoàn thành tốt công việc đã nhận. Với tinh thần trách nhiệm trong công việc như vậy nên Bảo Bình nam thường có nhiều cơ hội thành công trong xã hội.

Được sao Thiên Vương bảo hộ vì vậy tính cách Bảo Bình nam cũng phần nào ảnh hưởng từ chòm sao này. Chàng Bảo Bình ưa những gì trong sáng, tinh khiết, nhẹ nhàng, mềm mỏng cả trong tình yêu và cuộc sống. Họ là những người có tâm cao, trí dũng nên họ nhìn xa trông rộng, có nhãn quan đặc biệt, có trí thức lỗi lạc.

Tính cách Bảo Bình nữ

Những người con gái thuộc cung Bảo Bình luôn tôn trọng tự do của người khác và cũng muốn người khác tôn trọng tự do của mình. Họ có đặc điểm giống với nam Bảo Bình là không tích xen và những công việc, đời sống riêng tư của người khác.

Tính cách Bảo Bình nữ là người thân thiện, luôn biết lắng nghe, họ sẽ là những người bạn luôn luôn lắng nghe và không làm mất lòng người khác. Cách nói chuyện của Bảo Bình nữ khiến người xung quanh có cảm giác như được quen biết với họ từ rất lâu rồi. Sự thân thiện của cô nàng Bảo Bình khiến họ trở thành những nhà ngoại giao tài ba bởi mục đích trong những cuộc giao tiếp này là tạo không khí cởi mở, thân thiện.

Cô nàng Bảo Bình luôn biết lắng nghe, họ sẵn sàng chia sẻ những tâm tư hay ngồi nói chuyện với những người lớn tuổi, trao đổi kinh nghiệm sống, kỹ năng sống, góp ý đổi mới đối với bản thân. Họ cũng tiếp thu nhanh chóng những ý kiến của mọi người xung quanh khi nó là hợp lý để thay đổi mình.

Với vẻ bề ngoài nhẹ nhàng, tâm hồn trong sáng, thanh cao và cách giao tiếp cởi mở, tự nhiên, nữ Bảo Bình thường thu hút người xung quanh đến với họ, khiến họ trở thành trung tâm của cuộc đối thoại.

Thói xấu trong tính cách của Bảo Bình

Giải mã tính cách Bảo Bình trong tình yêu và sự nghiệp

Những người thuộc cung  Bảo Bình nói chung họ là người thích tự do nên họ chỉ tin theo những suy nghĩ của mình khi đưa ra quyết định về vấn đề nào đó. Họ không thích dựa dẫm vào người khác, chỉ tin vào những nhận định chủ quan của mình mà không nghe đến góp ý của người khác. Họ chỉ tin và sửa theo lời của bạn khi lời nói đó thực sự thuyết phục được họ 100%.

Bảo Bình khá lãng cảm trước mọi việc. Họ không muốn liên quan đến những việc không phải của mình. Họ thường bị nhận xét là vô tâm trước mọi việc, không biết đấu tranh cho những người yếu hơn bởi vậy mà họ không mấy được lòng mọi người trong khi làm việc tập thể.

Bảo Bình quan tâm đến thế giới riêng của mình hơn thế giới bên ngoài nên sự vô cảm của họ đôi khi lại làm họ không có được các mối quan hệ xã hội sâu sắc. Chính bởi sự vô cảm của Bảo Bình với thế giới bên ngoài đã làm nên sự ích kỷ trong tính cách Bảo Bình. Họ thu mình trong cái vỏ bọc của họ tạo ra, không muốn chia sẻ vật chất cũng như tinh thần của mình với người khác. Điều này khiến họ gặp khó khăn về những vấn đề liên quan đến xã hội, giao tiếp chung.

Điều đáng ghét nhất trong con người Bảo Bình

Trong Bảo Bình luôn thường trực tư tưởng chống đối. Họ không muốn thực hiện theo những chỉ đạo của người khác về bất cứ điều gì. Đối với họ, đấu tranh cho bản thân luôn là mục tiêu đầu tiên.

Suy nghĩ này của Bảo Bình đã vô tình tác họ khỏi phần còn lại của tập thể với những ý kiến lập dị của mình. Cũng chính bởi vậy mà công việc của Bảo Bình thường bị đánh giá là không tốt do họ không thực hiện theo những gì người khác đề ra.

Bảo Bình thường gây ra những tranh cãi không đáng có do tính cách nổi loạn của mình thêm tính cứng đầu, họ kiên quyết bảo vệ chính kiến không cần quan tâm đến ý kiến của người khác. Nếu bạn gặp phải một người sếp là Bảo Bình thì rất khó khăn trong công việc đó. Họ rất độc đoán, khó lường, đôi khi có những quyết định kỳ dị, khác biệt với những suy nghĩ thường có của mọi người.

Bảo Bình thường không biết cân nhắc các mối quan hệ trong xã hội vì vậy họ dễ đánh mất đi những người bạn tốt của mình. Với tính cách Bảo Bình ương bướng họ sẽ dễ làm người khác nổi cáu và mất đi một số cơ hội trong công việc.

Bảo Bình phù hợp cho công việc gì?

Bảo Bình là người có phẩm chất thanh cao, trong sáng không ham muốn quyền lực không hứng thú với địa vị, tiền bạc. Họ luôn muốn tìm ra cái mới, khám phá với tinh thần cống hiến vô tư nên công việc thích hợp đối với những người thuộc cung này là tổ chức sự kiện, kinh doanh hay nghệ thuật.

Họ cũng có thể lựa chọn công việc thuộc lĩnh vực công nghệ viễn thông sẽ mang lại cơ hội kiếm được nhiều tiền cho họ. Một số công việc trong ngành dịch vụ như du lịch cũng rất phù hợp cho những người thuộc cung Bảo Bình.

 

5/5 (1 Review)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.