Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Gợi ý cách yêu một Thiên Bình hoàn hảo nhất

0

Để yêu một Thiên Bình không phải khó nhưng cũng không phải dễ. Nếu bạn tìm hiểu về tính cách và những quan niệm trong tình yêu của họ, chắc chắn sẽ đưa ra được phương án thích hợp nhất. Dưới đây Menh.vn sẽ gợi ý cách yêu một Thiên Bình hoàn hảo nhất để các bạn cùng tham khảo.

Giới thiệu qua về cung Thiên Bình

Thiên Bình là một trường hợp đặc biệt nhất của 12 cung Hoàng Đạo khi có hình ảnh biểu tượng là một vật không phải là sinh vật sống hay con người. Cái cân công lý của nữ thần Astraea chính là biểu tượng của cung này.

Sau khi vẫn kiên trì ở lại trần gian duy trì sự công bằng cho thế giới loài người vào thời đại Bạc, đến thời đại Đồng, nữ thần đã không còn chịu được sự dã man, tàn bạo, giết chóc lẫn nhau, nên đã quay về thế giới thần linh. Chòm sao Libra trên bầu trời giống hình hai chiếc đãi cân của nữ thần. Hàng năm mặt trời đi qua đây vào khoảng thời gian từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10. Bởi vậy, những người có ngày sinh vào thời gian này chính là những thần dân của cung Thiên Bình.

Đứng thứ 7 trong số 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố không khí cùng Song Tử và Bảo Bình.

Sao chiếu mệnh của Thiên Bình chính là sao Kim tinh. Đây là vì sao đại diện cho sự dịu dàng, thanh lịch, hài hòa và rất chừng mực cũng như có văn hóa.

Những người thuộc cung Thiên Bình rất thích hợp để kết đôi, hẹn hò cùng với những người cung Song Tử và cung Bảo Bình. Họ cũng sẽ trở thành những người bạn tốt, gắn bó lâu dài với những cung Cự Giải và Ma Kết. Bạc Dương sẽ là cung không hợp nhất với Thiên Bình trong số 12 cung Hoàng Đạo.

Màu xanh lá cây – màu của mệnh Mộc hay màu nâu đất, vàng hoàng thổ của mệnh Thổ sẽ mang lại may mắn cho những người cung Thiên Bình.

Con số mang đến may mắn cho họ là số 1, số 2 và số 7.

Tính cách chung của những Thiên Bình

Tính cách Thiên Bình có ảnh hưởng rất nhiều từ những biểu tượng cũng như sao chiếu mệnh của họ. Ngoài ra, Thiên Bình còn có những tính cách chung của những cung thuộc nhóm nguyên tố không khí.

Biểu tượng là cái cân công lý, do đó, thần dân Thiên Bình cũng có tính cách rất ngay thẳng, công bằng. Họ phân định đúng sai, tốt xấu một cách rạch ròi, đôi khi là cứng nhắc như một cái máy. Điều này ảnh hưởng cả tới lối suy nghĩ và hành động của Thiên Bình. Không bao giờ người ta có thể thấy Thiên Bình vội vã đưa ra một quyết định nào đó mà chưa cân nhắc kỹ lưỡng. Điều này giúp họ ít khi có những quyết định sai lầm.

Thiên Bình nhìn nhận mọi việc với con mắt tinh tường nhất. Tuy nhiên, họ lại có xu hướng hài hòa mọi thứ, không tuyệt đối hóa vấn đề. Mọi thứ tồn tại chỉ mang tính chất tương đối, luôn có sự thay đổi và không phải là bất biến.

Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố không khí và họ có tính cách cũng như gió vậy. Thiên Bình sẽ không chịu ngồi yên một chỗ quá lâu. Họ thích sự di chuyển, thích được đi đó đây, khám phá và tìm hiểu. Họ thích những tri thức mới.

Họ cũng rất giỏi giao tiếp, kết bạn. Họ thông minh và cũng dí dỏm, đủ để mọi người xung quanh phải yêu mến và kính nể. Họ luôn biết cách đưa ra những lời khuyên có ích cho những ai cần. Chính vì vậy, Thiên Bình có rất nhiều bạn bè.

Thiên Bình thích những màu sắc dịu nhẹ nhưng cũng đủ gây ấn tượng và thể hiện tính cách.

Thiên Bình rất quan tâm đến những người thân, bạn bè của mình. Với họ, gia đình là nơi mà mọi người có thể tìm về để lấy lại sự thăng bằng trong cuộc sống và tận hưởng bình yên.

Quan niệm của Thiên Bình về tình yêu

Thiên Bình yêu rất say đắm và là một trong những cung Hoàng Đạo rất biết cách chăm sóc và quan tâm đến người mình yêu. Tuy nhiên, họ lại không thích và rất ít khi thể hiện những cảm xúc, tình cảm của họ ra bên ngoài. Với họ, tình yêu là thứ tình cảm chỉ dành riêng cho hai người và không cần thiết phải để cho người khác biết. Họ thể hiện thực tế bằng những quan tâm, cử chỉ và hành động.

Trong tình yêu, Thiên Bình cũng luôn hướng tới sự hòa hợp. Họ rất thích được trải lòng tâm sự tất cả mọi điều với nửa kia của mình cho dù đó là những chuyện linh tinh và không có nhiều ý nghĩa.

Họ yêu theo cách của những người yêu truyền thống, rất trung thành với cái gọi là tình yêu vĩnh cửu. Chính bởi vậy, ngay từ đầu họ đã phải mất rất nhiều thời gian suy tính, tìm kiếm mới gặp được một nửa mà họ cho là thực sự phù hợp với mình.

Cách yêu một Thiên Bình hoàn hảo nhất

Để yêu một Thiên Bình chắc chắn bạn phải làm những việc hợp với tính cách và quan niệm yêu của họ. Việc đầu tiên đòi hỏi ở bạn đó là sự thật thà, thẳng thắn. Thiên Bình có con mắt rất tinh tế để nhìn nhận mọi việc, nên bạn đừng nghĩ đến việc lừa dối họ dù chỉ là một chút rất nhỏ. Họ yêu sự công bằng là luôn hướng đến sự hòa hợp. Chính bởi vậy, bạn hãy thể hiện một cách chân thật nhất tình cảm và suy nghĩ của bản thân.

Hãy để Thiên Bình thoải mái vui vẻ trong những lúc tụ họp bạn bè. Bạn đừng tìm cách nào đó để lôi kéo họ theo cách bạn muốn.

Đừng quản lý Thiên Bình bằng những câu hỏi kiểu chất vấn hay quan tâm quá mức như anh/em đang đi đâu? với ai? Bao giờ mới về? Thiên Bình là những người yêu thật lòng, nồng nàn, nhưng lại thích cả sự tự do, không trói buộc.

Thiên Bình hay dấu kín tâm tư của mình, nên nếu bạn yêu họ, hãy chú ý đến những thay đổi cho dù là nhỏ nhất. Một khi họ biết bạn đã khám phá ra chút ít sự việc, họ sẽ từ từ mà tuôn hết nỗi lòng, chút bầu tâm sự cùng bạn.

Bởi có vẻ ngoài rất ưa nhìn, lại có tính cách phóng khoáng, thích giao lưu, nên Thiên Bình sẽ khiến nhiều người nghĩ họ là người lăng nhăng, đào hoa trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Họ là những người rất chung tình và không bao giờ có thể rời xa người mình yêu bởi họ sợ sự cô đơn xa cách.

Khi đã có được tình yêu của Thiên Bình, bạn hãy chân trọng và cũng họ hướng tới xây dựng tình cảm vĩnh hằng, đừng thay đổi tình cảm, bởi họ rất dễ bị tổn thương sâu sắc.

Bằng những phân tích chi tiết về tính cách cũng như tình yêu như trên, chắc chắn những ai muốn chinh phục một Thiên Bình sẽ thành công. Thiên Bình thực sự là một người tình và người chồng/vợ hoàn hảo. Hãy chân trọng nếu nửa kia của bạn là Thiên Bình nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.