Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Khám phá những mặt tối đáng sợ của Cự Giải

0

Cự Giải là một trong những cung Hoàng đạo được yêu mến bởi sự hiền lành, dễ mến và quan tâm đến những người xung quanh. Tuy nhiên bên cạnh những đức tính tốt của Cự Giải, họ cũng sở hữu không ít những mặt tối đáng sợ trong tính cách. Vậy những mặt tối của Cự Giải là gì, cũng khám phá qua bài viết dưới đây của Mệnh.

6 mặt tối đáng sợ của cung Cự GiảiKhám phá những mặt tối đáng sợ của Cự Giải

 

  • Thù dai 

Cự Giải được biết đến là chòm sao có biệt tài rất thù dài, ghi nhớ rất lâu những việc mà người khác làm tổn thương mình. Cự giải có một trí nhớ siêu phàm, và chẳng bao giờ bắt đầu lại mộ mối quan hệ nếu như nó chưa hoàn toàn quên đi và tha thứ với những chuyện xã ra ởi quá khứ.

Cự giải cảm thấy cần cẩn thận để tránh bị tổn thương một lần nữa. Nó bắt đầu xây cho mình những bức tường bảo vệ xung quang trái tim và chỉ giao tiếp với những mối quan hệ an toàn. Họ có thể dễ dàng tha thứ nhưng luôn chôn sâu nỗi đau ấy trong tim.

 

  • Dễ bị tiêu cực

Cự Giải cũng là tuýp người khó đoán. Họ thay đổi tâm trạng, tinh cách nhanh chóng khiến người xung quanh luôn cảm thấy hoang mang. Họ có thể nổi điên lên với ai đó nếu cảm thấy không vừa lòng. Sự thay đổi tính cách nhanh như vậy bởi vì hành tinh cai quản cự giải là Mặt Trăng khiến tâm trạng của nó sáng nắng chiều mưa và đôi lúc làm những người xung quanh cảm thấy khó chịu. 

Họ mong muốn sống trong một không gian tĩnh lặng và hay tự chuốc phiền muộn vào bản thân. Bất kể một lý do nào dù là vô nghĩa cũng dễ khiến Cự Giải rơi vào tình trạng lo lắng, trầm uất. Họ chỉ muốn sống một mình ở nhà, càng lâu càng tốt

 

  • Dễ kích động

Cự giải quá dễ để cảm xúc của mình bị kích động bởi ngôn ngữ hình thể của người khác, đặc biệt là biểu cảm gương mặt. Cung hoàng đạo này đòi hỏi những phản ững của con người có hỉ -nộ – ái – ố chứ không phải khuôn mặt vô cảm như đá.

Cự giải có thể trở nên cáu gắt và dễ công kích người khác khi cảm thấy căng thẳng. Bản thân cự giải sợ việc mình bị mất bình tĩnh vì nó lo lắng rằng việc đó sẽ làm những người nó thương yêu tránh xa nó. Nhưng một khi cự giải thật sự tức giận. nó có thể điên lên và phá hoại mọi thứ. Khi cuộc tấn công trong giận dữ của nó kết thúc, cự giải lại cảm thấy buồn và chui lại vào lớp vỏ cua và vờ như chưa có chuyện gì xãy ra

Khám phá những mặt tối đáng sợ của Cự Giải

 

  • Cự Giải là người khá bảo thủ

Cự Giải là mẫu người khá bảo thủ trong cuộc sống lẫn công việc. Nếu họ nói rằng điều đó là đúng thì không ai có thể lay chuyển điều đó trong tâm trí của họ. Cự Giải luôn có suy nghĩ, tính toán riêng trong đầu của mình. Vì thế những điều Cự Giải cho là đúng là bất kể là ai cũng không thể lay chuyển được định nghĩa và kết quả đó trong họ. Mọi sự cố gắng của bạn để giải thích cho Cự Giải hiểu rằng điều đó là không đúng cũng chẳng có ý nghĩa nào. Với họ điều đó là không thể thay đổi được

 

  • Thường không “công tư phân minh”

Cự Giải cũng là một trong những cung Hoàng đạo có lối sống không “công tư phân minh” cho lắm trong công việc lẫn cuộc sống. Trong nhiều trường hợp, những anh chàng, cô nàng này thường gặp khó khăn trong việc phân biệt đúng sai. Dù mọi chuyện có rõ ràng như thế nào đi nữa, Cự Giải vẫn luôn tìm cách đánh lừa bản thân.

Nếu Cự Giải thân thiết, dành tình cảm với ai đó, sẽ luôn tin tưởng một cách tuyệt đối. Dù họ làm sai như thế vẫn luôn cố gắng bào chữa, nhằm lấp liếm đi cái sai đó. Với mặt tối này của mình mà Cự Giải thường bị bạn bè lợi dụng để che giấu việc làm sai trái của bản thân

 

5/5 (1 Review)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.