Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã?

0

Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của Mệnh sẽ giúp các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

1. Sơ lược về cung Nhân Mã

Nhân Mã là cung Hoàng Đạo của những người có ngày sinh trong khoảng 23 tháng 11 đến 21 tháng 12. Nguồn gốc của cung Nhân Mã xuất phát từ truyền thuyết về câu chuyện chàng trai Chiron thuộc dòng tộc Centaurs.

Khác với những người trong dòng tộc phần đa là ngu dốt và ưa bạo lực, Chiron lại rất thông minh và dũng cảm, thích giúp đỡ người khác. Chàng mang trong mình dòng máu thần nên bất tử. Cha chàng là Kronos và ông nội là thần biển Ocesnus. Tuy nhiên, ngoại hình Chiron lại rất kì lạ, nửa trên là người, nửa dưới là ngựa.

Trong một lần giúp dân diệt trừ ác thú trong rừng rậm, Chiron đã không may bị mũi tên tẩm nọc độc rắn nhiều đầu của Heracles bắn nhầm. Chàng vô cùng đau đớn. Trước tình cảnh bi thương đó, thần Prometheus đã biến Chiron thành người thường. Chiron chết, linh hồn chàng bay lên trời xanh và biến thành chòm sao Sagittarut (Arches).

Cũng chính vì thế mà biểu tượng của cung Nhân Mã chính là hình ảnh của người đàn ông nửa người nửa ngựa đang dương cung, hay hình ảnh của chiếc cung tên sắc nhọn.

Xếp thứ tự trong 12 cung Hoàng Đạo, cung Nhân Mã nằm ở vị trí thứ 9 và được sao Mộc chiếu mệnh.

Nhân Mã nằm trong nhóm hỏa (lửa) cùng với Bạch Dương và Sư Tử. Có lẽ bởi vậy mà Bạch Dương, Sư Tử cũng là hai cung Hoàng Đạo thích hợp nhất với Nhân Mã để hẹn hò. Ngoài ra, Xử Nữ và Song Ngư cũng là những cung Hoàng Đạo thích hợp để làm bạn cùng Nhân Mã nhất.

Con số may mắn dành cho những thần dân Nhân Mã là số 3, số 5 và số 8.

2. Tính cách của những người thuộc cung Nhân Mã

Nhân Mã có tính cách rất nổi bật giống như chàng Chiron trong truyền thuyết đó là sự gan dạ, lòng dũng cảm phi thường. Họ không ngại những khó khăn, thử thách, ngược lại, rất thích tham ra những trò chơi mạo hiểm để thử khả năng cũng như rèn luyện cho chính mình.

Nhân Mã cũng là những người vô cùng vui tính, hài hước và rất hòa đồng cùng mọi người. Họ cởi mở và sẵn sàng làm bạn với những người mình gặp.

Họ cũng là những người thẳng thắn, không thích sự vòng vo, rắc rối. Những người này không bao giờ nói dối dù với bất cứ ai. Họ cũng rất ghét bị nói dối, và khi phát hiện ra, họ sẽ vô cùng thất vọng vì đã đặt niềm tin nhầm chỗ. Tuy nhiên, đôi lúc sự thẳng thắn của họ lại dẫn đến mất lòng.

Nhân Mã thông minh, nhanh nhẹn, lại kết hợp với việc thích chia sẻ, cởi mở với tất cả mọi người, chính vì vậy có những lúc họ bị cho là kẻ khoe mẽ. Thực chất thì họ chỉ muốn truyền đạt tất cả những điều mình biết được cho mọi người xung quanh mà thôi.

Những người cung Nhân Mã thích được bay nhảy, tự do trong một không gian rộng lớn. Họ như những chú ngựa thích tung vó đi khắp bốn phương. Mặc dù vậy, họ cũng là người rất tình cảm, cũng thích được gắn bó với mọi người. Dường như hai tính cách này có phần đối lập nhau. Nhưng thực tế, đây chính là tính cách tồn tại song song lúc ẩn lúc hiện trong một Nhân Mã.

3. Tình yêu của cung Nhân Mã

Trong tình yêu, Nhân Mã cũng có sự hài hước và dí dỏm, luôn mang đến tâm trạng vui vẻ cho chính mình và nửa kia.

Chặng đường tình yêu của những người cung Nhân Mã có thể chia ra làm hai nửa rõ rệt: tuổi trẻ và khi đã chín chắn, trưởng thành.

Lúc còn thanh niên, Nhân Mã luôn muốn có sự bay nhảy, thích tụ tập và đi đây đi đó để tìm hiểu, khám phá. Do vậy, tình yêu của Nhân Mã cũng phải gắn liền với sự tự do. Nhân Mã không thể chịu được sự kiểm soát của bất cứ ai, bất cứ thứ gì. Cho dù có yêu sâu sắc đến mấy, nhưng nếu phát hiện ra mình đang bị kiểm soát, Nhân Mã sẽ sẵn sàng từ bỏ.

Nhưng, khi đã đủ sự chín chắn, đã đến tuổi mà Nhân Mã cảm thấy mình cần phải ổn định, thì họ lại quen dần với việc bị một ai đó quản chế. Họ dần xa với những cuộc vui, bạn bè, và chú tâm hơn đến những người thân thiết, đến gia đình và người kia.

Điểm đáng tán dương trong tình yêu của một Nhân Mã đó là họ không bao giờ ghen tuông một cách mù quáng. Chính bởi yêu tự do, nên họ cũng để cho nửa kia của mình có sự tự do nhất có thể. Họ không bao giờ kiểm soát trong tình yêu, mà luôn tạo dựng niềm tin cho cả hai người.

Khi đã nhắm được đối tượng mà mình thích, chắc chắn Nhân Mã sẽ không bao giờ bỏ qua, sẽ tìm mọi cách có thể để tiếp cận và chinh phục.

4. Cách yêu một Nhân Mã chuẩn nhất

Để yêu một Nhân Mã, trước tiên bạn phải hiểu được Nhân Mã là một người mang hai tính cách. Những Nhân Mã cũng không hoàn toàn sở hữu tính cách giống hệt nhau. Bạn cần phải để ý, quan sát xem chàng/nàng thuộc loại nào. Có người rất kì lạ, có sự hoang dại, thô lỗ, bốc đồng. Đây là những người có sự nổi bật của tính cách Mã (ngựa). Có loại người lại rất hiền hòa, tốt tính và nhanh nhẹn. Đây là những người có nét nổi bật của tính cách Nhân (người).

Tuy nhiên, với cả hai loại người, thì điểm chung nhất để yêu Nhân Mã đó chính là tạo dựng một tình yêu tự do và cởi mở. Nhân Mã sẽ không thể thích nghi được với sự kìm kẹp và gò bó. Có thể, khi đã đủ trưởng thành, Nhân Mã sẽ chú tâm hơn đến gia đình, đến những điều hạnh phúc thân quen. Nhưng nếu bạn mới có được tình yêu của Nhân Mã mà đã thể hiện sự quản thúc của mình đối với họ, chắc chắn bạn sẽ không thể ở lại trong trái tim họ được lâu dài.

Yêu Nhân Mã, bạn cũng cần phải tỏ ra mình là người họ có thể tuyệt đối tin tưởng, khiến họ có thể vô tư và thoải mái dốc bầu tâm sự. Họ là những người rất hấp dẫn và có khả năng lôi cuốn người khác. Vì vậy, Nhân Mã rất hay bị người khác giới tấn công cho dù đã có bạn bên cạnh. Họ sẽ dễ ngả lòng. Nhưng nếu bạn chứng tỏ được mình mới là người xứng đáng, làm cho họ cảm nhận và đặt niềm tin, họ sẽ chỉ có thể quay về bên bạn.

Nhân Mã yêu thực tế nhưng cũng rất lãng mạn. Bạn hãy cùng trải nghiệm những lãng mạn đó cùng họ một cách vô tư và nhiệt tình nhất. Nhân Mã sẽ rất thích những người có chung sở thích và thấu hiểu mình. Họ là những người rất si tình, không bao giờ quên bạn nếu bạn là lựa chọn cuối cùng.

Hiểu được những tính cách đặc trưng cũng như tình yêu của Nhân Mã, chắc chắn bạn sẽ biết phải làm thế nào để có được tình yêu của họ đúng không nào. Trở thành một nửa của Nhân Mã chính là sự may mắn dành cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.