Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Lật tẩy tính cách của các nam nhân và nữ nhân cung Song Tử

0

Tính cách Song Tử có gì nổi bật? Mỗi một cung trong 12 cung Hoàng Đạo đều có những nét tính cách riêng, mang đặc trưng cho cung đó. Để hiểu rõ hơn về tính cách của nam nhân và nữ nhân Song Tử, các bạn hãy cùng Mệnh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Khái quát về Song Tử

Lật tẩy tính cách của các nam nhân và nữ nhân cung Song Tử

Song Tử là một trong số 12 cung Hoàng Đạo, đứng ở vị trí thứ ba với hình ảnh biểu tượng là cặp song sinh nam. Theo truyền thuyết, cặp song sinh này là hiện thân của hai người con Castor và Pollux của thần Zeus. Castor là người bình thường, trong khi đó Pollux lại thừa hưởng dòng máu thần của cha. Vì vậy, trong một trận chiến, Castor bị thương nặng và chết. Thương anh, muốn chết cùng anh mà không được, Pollux cầu xin cha. Thương con, thần Zeuus đã biến hai người thành hai ngôi sao tạo thành chòm sao Gemini, thay nhau tỏa sáng trên bầu trời.

Chính bởi vậy, cung Song Tử còn là đại diện cho sự thông minh, dũng cảm, gan dạ và tình cảm gia đình. Ngoài ra, nhờ có sao Thủy chiếu mệnh, nên Song Tử cũng rất nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng giao tiếp rất giỏi.

Cung Song Tử thuộc nhóm không khí, với màu sắc may mắn là xanh lá cây, xanh da trời và xám. Các con số may mắn là 3, 4 và số 7.

Song Tử rất thích hợp để hẹn hò với các cung như Thiên Bình và Bảo Bình; có khả năng kết bạn tốt với Xử Nữ và Song Ngư, trong khi đó không thích hợp nhất là cung Nhân Mã.

Đặc trưng tính cách Song Tử

Lật tẩy tính cách của các nam nhân và nữ nhân cung Song Tử

Tính cách của những người thuộc cung Song Tử chịu sự chi phối của hình ảnh biểu tượng hai bé trai và sao Thủy. Cụ thể:

Song Tử rất thông minh và năng động, luôn muốn được khám phá để có thêm sự hiểu biết mới. Do vậy, bộ óc của họ chứa đầy tri thức trên mọi lĩnh vực. Trong những cuộc thỏa luận, họ thường là người đưa ra được những ý kiến rất hữu ích.

Họ không thích phải ngồi một chỗ mà luôn vận động không ngừng. Có thể nói, họ là người chóng chán, không kiên định được với một cái gì đó trong thời gian dài. Với họ, vận động, làm việc mới tạo nên cái mới, làm thay đổi bản thân.

 Họ sẵn sàng giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Đôi khi họ cũng tỏ ra là người nóng tính, nhưng chỉ dừng lại ở mức độ lời nói chứ không đi đến hành động.

Tính cách Song Tử nữ

Lật tẩy tính cách của các nam nhân và nữ nhân cung Song Tử

Với một nữ nhân Song Tử, sự thông minh nhanh nhạy thiên về nghệ thuật nhiều hơn. Khả năng giao tiếp của họ cũng bộc lộ rất tuyệt vời. Họ có thể khiến người nghe không những tán thành mà còn phải đồng cảm với những gì họ nói.

Bên cạnh một nữ Song Tử không ai có thể buồn chán, phiền muộn. Cô gái này biết cách khuấy động không khí rất tự nhiên và tràn đầy năng lượng. Họ không tỏ ra lo lắng bất cứ một việc gì. Phương châm sống của họ là “việc tới đâu hay tới đó”.

Song Tử nữ là người có tính tự lập cao. Họ không thích phải phụ thuộc kinh tế bất cứ ai. Họ cũng rất hào phóng với bạn bè, người thân, sẵn sàng giúp đỡ hết mình cho những ai cần đến họ.

Những cô nàng Song Tử quả quyết, nhanh chóng đưa ra sự lựa chọn mà không bận tâm suy nghĩ quá lâu. Sự thông minh giúp cho những quyết định đó của họ hầu như rất chính xác, mang đến kết quả tốt đẹp.

Điểm nổi bật nữa của nữ nhân Song Tử đó là khả năng thích ứng với môi trường mới. Họ hòa nhập vào với nơi ở mới, cơ quan mới, hay bất cứ một cái gì đó mới đều rất nhanh, không quá tốn thời gian để tìm hiểu.

Tính cách Song Tử nam

Lật tẩy tính cách của các nam nhân và nữ nhân cung Song Tử

Sự tự do là nét tính cách đặc trưng nhất của một anh chàng Song Tử. Với họ, không có gì có thể kìm hãm được bản năng thích tìm tòi, khám phá, thích ngao du đây đó để tăng sự hiểu biết cho bản thân. Họ luôn muốn tìm một công việc cho phép họ tự do đi lại, tự do khai quật những cái mới và không phải tuân theo bất cứ một nguyên tắc nào.

Song Tử nam còn là người rất hòa đồng, thân thiện. Với mọi người, họ luôn thể hiện sự gần gũi và quý mến họ. 

Với một người đàn ông Song Tử đã có gia đình thì không gì có thể thay thế được những đứa con của họ. Một người bố tuyệt vời chính là từ dàng riêng cho Song Tử. Họ chăm sóc cho con cái với một thứ tình cảm vô cùng nồng ấm.

Mặc dù có những tính cách chung rất đặc trưng của cung Song Tử. Song, với nam nhân hay nữ nhân Song Tử cụ thể lại có nét tính cách riêng. Có thể đó là tính cách chung nổi trội hơn lên, nhưng cũng có thể là cái mới. Để tìm hiểu một người cung Song Tử, bạn không thể bỏ qua tính cách của họ. Điều đó sẽ làm cho mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn.

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.