Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Ma Kết và những bí mật trong tình yêu

0

Tìm hiểu về một cung Hoàng Đạo nào đó ngoài tính cách chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua tình yêu của họ. Ma Kết quan niệm ra sao về tình yêu? Khi yêu sẽ như thế nào? Và chinh phục tình yêu của Ma Kết ra sao? Nếu bạn muốn biết rõ, hãy tham khảo trong bài viết Ma Kết và những bí mật trong tình yêu của Mệnh dưới đây.

1. Những nét khái quát về cung Hoàng Đạo Ma Kết

Ma Kết là cung nằm ở vị trí thứ 10 trên đường đi của mặt trời và được sao Thần Nông (tức sao Thổ) chiếu mệnh. Ma Kết cùng nhóm Đất với cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ. Biểu tượng của Ma Kết chính là hình ảnh của một con dê biển hay đơn giản là một chiếc đầu dê.

Biểu tượng Ma Kết gắn liền với những truyền thuyết có liên quan như truyền thuyết về một vị thần có tên Ea ở xứ sở Babylon có thân hình đầu người, mình dê, đuôi cá. Ngày thần cai trị trên mặt đất, đêm tối thần lại trở về với đại dương xanh bao la. Hay như câu chuyện về cậu bé Pan vì có thân hình nửa người nửa dê mà bị mẹ là nữ thần rừng Nymph bỏ mặc. Cha cậu là thần Hermes đã đưa cậu lên đỉnh Olympus và cậu trở thành thần trông coi về gia súc và mục đồng từ đó. Hay như câu chuyện về người anh hùng Nam Dương nhảy sông Nile tự vẫn thời chiến tranh Titans đã biến thành con vật nửa dê nửa cá.

Chính bởi những yếu tố về sao chiếu mệnh, nhóm nguyên tố và biểu tượng như trên mà Ma Kết mang những nét tính cách đặc trưng đó là sự thông minh với một tư duy vô cùng lôgic, sắc bén. Ma Kết kiên nhẫn, có chút gì đó truyền thống, và mang đặc trưng của một người thủ lĩnh, người chủ.

Ma Kết và những bí mật trong tình yêu

2. Ma Kết khi yêu

Nam Ma Kết khi yêu

Anh chàng Ma Kết là kẻ rất tôn sùng tình yêu. Chàng xác định tình yêu là điều vô cùng nghiêm túc, đòi hỏi sự chín chắn và suy tính kỹ càng. Tuy nhiên, chàng cũng không bao giờ để lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Chỉ khi nào biết chắc đó là người con gái mình lựa chọn, chàng mới có những lời nói và hành động thể hiện sự quan tâm, và bật đèn xanh cho người đó thấy mình đang được chàng chú ý, quan tâm.

Ma Kết nam không giỏi thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu, nhưng bù lại, chàng lại là người rất biết cách quan tâm và thể hiện mình là nơi vững chắc để bạn gái có thể tin tưởng dựa vào.

Chàng trai Ma Kết yêu cũng khá truyền thống và thực tế. Chàng không thích sự rườm rà, là lượt ở một người phụ nữ, mà thay vào đó là sự thông minh, có thể trợ giúp chàng trên con đường thăng tiến.

Ma Kết và những bí mật trong tình yêu

 

Nữ Ma Kết khi yêu

Nữ Ma Kết lại có quan điểm yêu phải xuất phát từ trái tim. Khi yêu, nàng cũng rất chân thành, mộc mạc và đặc biệt vô cùng nghiêm túc.

Cô nàng này khi yêu cũng không chú trọng tới vẻ bề ngoài, đến hình thức, mà chủ yếu chỉ chú trọng đến sự thành công trong công việc. Cô nàng rất cẩn thận khi yêu. Cho dù đã có cảm tình thực sự với một chàng trai nào đó, nhưng nàng vẫn cần thời gian để quan sát tỉ mỉ và chi tiết nhất. Chàng trai nào đáp ứng đủ những tiêu chí của nàng về sự chân thành, về sự thành công, nàng mới có thể tiếp nhận.

Đối với tình yêu, nàng Ma Kết là người được cho là vô cùng tỉnh táo. Nàng chỉ xác định người đó có phù hợp hay không để quyết định, chứ không hề có sự lưỡng lự, nửa vời. Nàng không đặt nặng tình cảm mà luôn cân bằng nó với những tiêu chí khác mà mình đặt ra.

3. Cách chinh phục một thần dân Ma Kết

Để chinh phục một Ma Kết dù nam hay nữ, các bạn cũng cần phải thể hiện cho họ thấy mình có đủ sự kiên nhẫn để có thể chờ đợi họ cho dù có phải đợi lâu đến mấy. Việc đó sẽ khiến cho họ cảm động và cho rằng bạn thực sự coi trọng và muốn có được tình yêu chân thành.

Ngay lúc đầu, nếu bạn thấy Ma Kết có thái độ lạnh lùng, xa cách, đừng vội kết luận họ “chảnh chọe” hay không quan tâm để ý đến tình cảm của mình mà rời bỏ và tránh xa. Đây chỉ là việc Ma Kết thể hiện ra bên ngoài, còn bên trong họ đang cân nhắc tình cảm của bạn và xem xét liệu mối quan hệ của các bạn có thực sự cần thiết đối với họ không đó. Một khi đã biết bạn chính là người họ cần, thì Ma Kết sẽ nhanh chóng tiếp nhận và còn lật ngược tình thế, trở thành người chủ động hơn trong quan hệ của hai người.

Bạn hãy luôn vui vẻ và biết cách dựa vào những câu chuyện vui đó để kéo Ma Kết ra khỏi những u sầu và những nghĩ suy. Việc khơi dậy cảm hứng tích cực cho Ma Kết sẽ khiến họ cảm thấy gần gũi bạn hơn và thấy bạn là một người thú vị.

Ma Kết thông minh và cũng thích người thông minh, tinh tế. Do vậy, những câu chuyện bạn nói hay những món quà bạn tặng cũng phải thể hiện được tính cách đó của bạn. Bạn sẽ thực sự chinh phục được Ma Kết nếu như làm cho họ cảm nhận được sự chân thành, cảm nhận được sự khôn khéo có thể trợ giúp họ trong cuộc sống cũng như công việc sau này.

Những bí mật trong tình yêu của thần dân Ma Kết đã được hé lộ. Nếu bạn là cung Ma Kết hãy thử chiêm nghiệm lại xem sao nha. Còn nếu muốn chinh phục một Ma Kết, thì bạn không thể bỏ qua bài viết này rồi.

5/5 (2 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.