Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Mách bạn: Làm thế nào để cuốn hút Thiên Bình.

0

Thiên Bình là một trong những chòm sao luôn muốn yêu và được yêu. Họ cũng là người lãng mạn nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Tuy nhiên, để thu hút một chàng trai hay cô gái Thiên Bình không phải là điều dễ dàng. Ngoài việc giữ mọi thứ được cân bằng, cả về ngoại hình lẫn trí tuệ thì còn những cách nào để thu hút được họ. Hãy để Blog Mệnh giúp bạn giải đáp thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

Làm thế nào để cuốn hút được Thiên Bình

1. Tạo sự chú ý tới Thiên Bình

Thiên Bình sinh ra đã là người hướng ngoại, thích những mối quan hệ xã hội. Vì thế họ rất thích tham gia những cuộc trò chuyện nhóm và thường có nhiều bạn. Do đó, để tạo được sự thu hút với Thiên Bình, bạn phải là người nổi bật nhất trong đám đông đó.

Chính sự nổi bật đó của bạn sẽ khiến Thiên Bình để mắt tới. Hãy tạo cho mình một thần thái tự tin, cuốn hút để chinh phục họ ngay từ ánh nhìn đầu tiên

2. Tạo nhiều cơ hội để nói chuyện với nhau

Tuy thông minh và có vốn ngôn ngữ tuyệt vời nhưng Thiên Bình không phải là người tự mãn. Với vốn hiểu biết và tinh thần cởi mở, nên họ thường có xu hướng nói về mình hay những điều mà Thiên Bình quan tâm. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với họ, hãy tạo nhiều cơ hội để 2 người nói chuyện với nhau và từ đó triển khai câu chuyện đó theo ý mình.

3. Tranh luận logic

Là cung Hoàng đạo luôn thích nhìn sự vật theo chiều hướng khác nhau. Vì thế bạn cần phải nêu ra những ý kiến riêng của bản thân trong mỗi cuộc tranh luận với Thiên Bình. Điều này sẽ giúp 2 người gần nhau hơn. Lưu ý, bạn cần phải tranh luận theo trí tuệ, và hợp lý chứ không thiên về cảm xúc để có thể gây ấn tượng với một Thiên Bình có vốn ngôn ngữ phong phú.

4. Khen ngợi Thiên Bình

Thiên Bình khá tự tin vào bản thân, vì thế họ rất thích được khen ngợi. Vì thế bạn hãy khen ngợi họ họ mỗi ngày khi có kinh nghiệm. Đưa ra những những ý kiến tích cực về nhữn đam mê và những thứ Thiên Bình đang muốn chứng tỏ. Chỉ cần một lời khen của bạn cũng đủ để họ cảm thấy xiêu lòng.

5. Luôn trung thực và công minh

Là chòm sao của sự công bằng và công minh. Do đó, để thu hút nhưng anh chàng, cô nàng Thiên Bình bạn cần phải thể hiện mình là người trung thực và công minh. Không để cảm xúc xen quá nhiều vào những mối quan hệ của 2 người. Ngoài ra bạn cũng cần trung thực bởi Thiên Bình không thích những người nói dối

6. Cho Thiên Bình không gian riêng

Với một Thiên Bình yêu tự do, thông minh hãy dành cho họ những không gian riêng tư. Hãy để cho họ tự giải quyết những vấn đề một mình không xen vào, hoặc chỉ nên giúp đỡ từ phía sau. Đừng để sự quan tâm của quá mức của bạn khiến Thiên Bình cảm thấy mất tự do.

7. Sự lãng mạn

Để cuốn hút được Thiên Bình, bạn hãy tạo những sự lãng mạn bất ngờ nhỏ, để gây ấn tượng với họ. Hãy làm bằng tất cả tấm lòng và một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên nên nhớ rằng, sự lãng mạn nhưng đơn giản sẽ là điều thu hút nhất với Thiên Bình

Bên cạnh đó, Thiên Bình còn đánh giá cao nét đẹp văn hoá. Vậy nên nếu muốn tìm được tình yêu từ Thiên Bình, hãy cùng họ đến những nơi mang tính nghệ thuật như nhạc viện, viện bảo tàng… Cùng nhau tìm hiểu và bình luận tác phẩm đó để mối quan hệ của 2 người sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.