Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Những bí mật trong tính cách và tình yêu của cô nàng Song Tử

0

Bạn biết gì về một cô nàng Song Tử? Với mỗi cung Hoàng Đạo, nét đặc trưng trong tính cách cũng như trong tình yêu là hai khía cạnh được quan tâm nhiều nhất. Trong đó, nam và nữ của mỗi cung lại cũng có những biểu hiện, tính chất riêng không hoàn toàn giống nhau. Bài viết hôm nay Mệnh sẽ giới thiệu tới các bạn những bí mật về tính cách và tình yêu của một cô gái Song Sinh.

Những nét cơ bản về cung Song Tử

Theo truyền thuyết, thần Zeus có hai người con sinh đôi rất thông minh và gan dạ là Castor và Pollux. Khi tham gia một cuộc chiến, Castor đã gặp phải vết thương lớn ở chân, khó có thể qua khỏi. Vì thương anh trai, Pollux đã xin cha cho mình được chết. Thương con, thần Zeus đã biến hai anh em thành hai ngôi sao thay nhau tỏa sáng trên bầu trời. Đó là nguồn gốc của chòm sao Song Tử. Và hình ảnh của hai cậu bé song sinh cũng chính là hình ảnh của cung Song Tử.

Cung Song Tử đại diện cho những người sinh vào 21 tháng 5 đến 22 tháng 6, thuộc cung thứ 3 trong 12 cung Hoàng Đạo. Đây là cung thuộc nhóm những cung có nguyên tố đại diện là không khí. Trên cơ thể người, Song Tử đại diện cho cánh tay và phổi.

Song Tử rất thích hợp hẹn hò với các cung như Bảo Bình và Thiên Bình, có thể làm bạn cùng Xử Nữ và Song Ngư. Cung không hợp nhất với Song Tử là Nhân Mã.

Tính cách, tình yêu của Song Tử nói chung

Tính cách

Do sự chi phối của hình ảnh biểu tượng cũng như sao chiếu mệnh, mà những người thuộc cung Song Tử có tính cách nổi bật là sự thông minh, thích di chuyển và tài ăn nói lôi cuốn. Tính chất không kiên định cũng từ đây mà ra.

Song Tử là người luôn biết cách đưa ra những ý tưởng tuyệt vời. Họ thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn trong mọi tình huống, và có thể xoay chuyển tình huống theo ý muốn của mình mà không làm người khác khó chịu.

Là người thích thay đổi và muốn khám phá cái mới, cái lạ, nên Song Tử hay nảy sinh những ý muốn, hứng thú bất thường. Họ cũng sở hữu một giác quan nhạy bén, giống như giác quan thứ sáu, giúp họ nhận biết, phán đoán trước được tình hình. Đó cũng là lý do vì sao họ dễ dàng nhận biết được sự giả dối, phân định cái tốt, cái xấu, khó ai có thể qua mắt được Song Tử.

Tình yêu

Song Tử thuộc top những cung Hoàng Đạo đào hoa bậc nhất. Họ trải qua nhiều cuộc tình với những người yêu khác nhau. Tuy nhiên, ở người nào, họ cũng đòi hỏi phải là người thông minh và có khả năng gây hứng thú, tạo sự vui vẻ.

Khi đã xác định được cho mình một người phù hợp nhất, Song Tử lại thể hiện rõ là một người vô cùng chung thủy. Họ không có ý nhòm ngó tới một ai khác ngoài nửa kia của mình, Họ yêu chiều và chăm sóc người mình yêu hết mực, luôn muốn tạo cho người yêu niềm vui và hạnh phúc.

Tính cách của cô nàng Song Tử có gì nổi bật?

Cũng mang những nét tính cách đặc trưng chung, nhưng ở cô nàng Song Tử lại vẫn có những nét riêng mà nam nhân Song Tử không có, hoặc không thể hiện cụ thể.

Cô nàng Song Tử thông minh, lí trí, rất biết cách phân tích tình hình. Họ rất giỏi đưa ra các quyết định khi đã được tính toán kĩ càng. Tuy nhiên, không vì thế mà họ thâm trầm, căng thẳng, ngược lại lại rất vui vẻ, hồn nhiên. Dường như ở họ luôn toát ra năng lượng nhiệt thành dành cho cuộc sống. Đi đến đâu họ cũng tạo ra sự chú ý, cuốn hút mọi người. Bên họ không ai còn biết thời gian đang trôi qua như thế nào.

Họ cũng là những người cực kì sáng tạo. Trong đầu họ không lúc nào là không nghĩ tới cái mới và sự thay đổi. Họ có rất nhiều ý tưởng độc đáo mà chúng ta khó có thể nghĩ được.

Với sự thông minh, hoạt bát của mình, Song Tử nữ không cần nương tựa vào ai. Họ có khả năng thích ứng và tự lập cao. Họ thích sự tự do và tự chăm sóc tốt cho bản thân mình. Vì vậy, nếu bạn là một nam nhân, có ý định cưa cẩm, gắn bó với một cô nàng Song Tử thì điều đầu tiên là đừng áp đặt cho cô ấy bất cứ điều gì, cũng đừng quan tâm một cách thái quá, khiến cho cô ấy cảm giác đang đánh mất đi sự tự do của chính mình.

Song Tử nữ cũng là người thẳng thắn, không thích sự vòng vo. Khi phải đưa ra một quyết định, họ thường không suy nghĩ quá lâu.

Với bản tính thích thay đổi, nên cô nàng Song Tử cũng có khả năng thích ứng cao. Họ không ngại phải thay đổi hoàn cảnh, thay đổi những cái gì đang có sẵn. Thậm chí họ lại còn tỏ ra vô cùng hứng thú.

Người thuộc cung song tử rất nóng tính, đầy cảm hứng và nhiều mơ mộng. Nàng cũng dễ mất tập trung với những thứ xung quanh.

Đặc biệt, Song Tử nữ lại là những cô nàng vô cùng quyến rũ. Họ biết phải làm thế nào để gây ấn tượng mạnh đối với người đói diện, và khéo léo khiến bất cứ một chàng trai nào đó phải đổ rầm.

Tình yêu của cô nàng Song Tử

Giống như đặc trưng tính cách chung, Song Tử nữ cũng là những người đào hoa. Họ có thể có rất nhiều người yêu và cũng yêu rất nhiều người. Nhưng khi đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, họ lại rất chung thủy. Họ yêu bằng lý trí hơn là cảm xúc của con tim. Người mà cô nàng Song Tử chọn sẽ là người mà cô ấy cho là hội tụ đủ những phẩm chất tốt cần thiết. Họ hướng tới một mẫu người đàn ông hoàn hảo.

Cô nàng Song Tử rất biết cách tạo ra điều mới mẻ cho tình yêu. Chàng trai nào khi yêu Song Tử cũng cảm nhận được sự ngọt ngào, đầy thi vị. Họ là những cô gái vô cùng dịu dàng và quyến rũ.

Yêu một Song Tử, bạn sẽ cảm thấy được những dư vị ngọt ngào. Cô ấy luôn ủng hộ bạn từ phía sau, hỗ trợ bạn những lúc khó khăn nhất. Song, cô ấy cũng luôn biết tạo cho bạn một không gian thoải mái, không khiến bạn cảm thấy mất tự do.

Bên một cô nàng Song Tử, người đàn ông không bao giờ thấy tẻ nhạt, nhàm chán, thay vào đó là niềm vui và những điều lý thú. Những điều riêng tư bạn chưa sẵn sàng chia sẻ cũng được cô ấy tôn trọng một cách tuyệt đối. Niềm tin là điều mà Song Tử cần nhất trong tình yêu. Song Tử nữ chính là hậu phương vững chắc, là động lực thúc dục chàng trai phấn đấu không ngừng.

Nàng song tử không ghen, luôn tôn trọng tự do cá nhân và cũng mong đợi được đáp lại y hệt.

Những đặc trưng tính cách và tình yêu của Song Tử Nữ đã được chia sẻ rất chi tiết và cụ thể trong bài viết trên. Nếu bạn là một chàng trai có ý định yêu một cô nàng Song Tử, hãy tham khảo để có được những kiến thức cơ bản, đầy hữu ích giúp chinh phục và giữ chặt trái tim nàng nhé.

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.