Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Những mặt tối không thể bỏ qua của chòm sao Bảo Bình.

0

Là cung Hoàng đạo thuộc nhóm khí, nên nhìn chung Bảo Bình có tính cách khá dễ chịu, luôn thân thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ là mẫu người có khả năng sáng tạo vô biên và luôn đi trước thời đại. Tuy nhiên, dù tốt, dù giỏi đến đâu, họ vẫn tồn tại những mặt tối cần lên án. Hãy cùng Menh.vn tìm hiểu những mặt tối của Bảo Bình nhé!

6 mặt tối chỉ có ở Bảo BìnhNhững mặt tối không thể bỏ qua của chòm sao Bảo Bình.

1. Cứng đầu, 

Cứng đầu là mặt tối đầu tiên phải nhắc tới trong tính cách của Bảo Bình. Là người thích sự tự do, ghét ràng buộc, tuy nhiên vì tính chất kiên định cứng đầu của mình, Bảo bình không sẳn lòng thay đổi bản thân mình cho phù hợp với người khác. Bảo bình luôn thích những cuộc đối thoại thông minh và hòa đồng, thế nên nó luôn cố tránh xa người đời một cách không cần thiết.

Bảo bình chỉ tin tưởng vào bản thân mình, không thích dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác nên thường đưa ra những quyết định lập dị. Chính điều này khiến Bảo Bình gây ra những tranh cãi không đáng có trong quá trình làm việc nhóm, làm việc tập thể do sự cứng đầu, nổi loạn của bản thân.

2. Bảo thủ

Bảo bình thể hiện tính bảo thủ khi bắt tay vào những vấn đề xã hội rộng lớn, họ luôn cận trọng khi làm việc, với nhịp điệu chậm rãi và đôi lúc còn khá e dè bất cứ những thay đổi nào có khả năng tác động và phá vở những khuôn mẫu đã được định hình và có tính khả thi, ngay cả khi những ý tưởng mới có tiến bộ hơn ý tưởng cũ.

Bảo bình có thể rất ngang ngạnh với những ý tưởng mà nó đã nung nấu. Nó sẽ không bao giờ thỏa hiệp với các vấn đề liên quan đến nguyên tắc của nó. Và đôi khi bảo bình còn bị chê trách là cố chấp đặt các tiêu chuẩn cải các của mình lên người khác (đôi khi bảo bình độc tài hơn nhiều so với những gì nó tưởng tượng)

3. Vô tâm

Có thể nói, vô tâm là nét tính cách đặc trưng của Bảo Bình mà chính họ cũng không thể phá vỡ được. Sự vô tâm của họ tạo cho người đối diện cảm giác thờ ơ, lạnh lùng. Vì bảo bình luôn cho rằng cảm xúc của con người chính là một chướng ngại vật lớn cản trở khả năng nhận thức của con người và bản thân nó. Bảo bình hiếm khi thể hiện tình cảm của mình, một phần vì sự cứng đầu trong quan niệm, một phần vì nó cũng không biết thể hiện cảm xúc như thế nào.

Bảo bình thường thu mình trong một vỏ bọc, không muốn tâm sự, chia sẻ với bất cứ ai về cuộc sống cũng như công việc của mình. Đối với Bảo Bình, thế giới riêng của mình sẽ do chính mình khám phá và không cho ai bước vào. 

Những mặt tối không thể bỏ qua của chòm sao Bảo Bình.

4. Khả năng cân bằng kém

Đây cũng là một trong những mặt tối của những người thuộc chòm sao Bảo Bình. Họ là mẫu người có khả năng cân bằng rất kém, có thể nói là kém nhất trong nhóm Khí. Họ gần như không biết cân bằng cái tôi cá nhân và các mối quan hệ trong xã hội.

Do đó, họ thường những gặp phải khó khăn trong giao tiếp cũng như gây dựng mối quan hệ. Bên cạnh đó, còn ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc của chính mình

5. Sự phản kháng thường trực

Mặt tối đáng sợ nhất của Bảo Bình lại là sự phản kháng luôn thường trực trước mọi thứ. Đây là tính xấu đã không ít lần ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, công việc cũng như các mối quan hệ của Bảo Bình.

Chính sự phản kháng thường trực này, tự khiến họ tách ra khỏi phần còn lại của tập thể. Các kết quả công việc cũng thường bị đánh giá thấp hơn do Bảo Bình không chịu làm theo những tiêu chuẩn của người khác. Nếu mặt xấu này vẫn còn tồn tại thì họ mãi sẽ không đạt được thì công việc sẽ không bao giờ thăng tiến cũng như gặp nhiều bất lợi khác trong cuộc sống

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.