Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Những thay đổi khi yêu của nam nhân và nữ nhân cung Thiên Bình

0

Thiên Bình là một trong những cung Hoàng Đạo có những nét riêng trong tình yêu vô cùng độc đáo. Tuy nhiên không phải Thiên Bình nào cũng giống nhau. Nam Thiên Bình và nữ Thiên Bình có những thay đổi khác nhau khi họ bước chân vào thế giới của tình cảm luyến ái. Cùng Menh.vn tìm hiểu những thay đổi khi yêu của nam nhân và nữ nhân cung Thiên Bình trong bài viết dưới đây nha.

Khái quát về tính cách của thần dân Thiên Bình

Thiên Bình cũng giống như các cung Hoàng Đạo khác, tính cách của họ chịu sự chi phối và ảnh hưởng bởi hình ảnh biểu tượng, nguyên tố tượng trưng và sao chiếu mệnh.

Hình ảnh chiếc cân công lý của nữ thần Astraea – nữ thần của sự công bằng, phân định thiện – ác chính là hình ảnh biểu tượng của những người thuộc cung Thiên Bình. Điều này lý giải Thiên Bình là người luôn có sự suy tính kỹ càng trong mọi tình huống, sự việc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đúng sai, phải trái đều được Thiên Bình nhìn nhận với đôi mắt vô cùng tinh tế.

Điều này vừa có lợi nhưng cũng lại là điểm hạn chế của những thần dân Thiên Bình. Họ sẽ có được sự chắc chắn trong quyết định của mình. Tuy nhiên, vì suy xét quá lâu mà đôi khi họ sẽ bỏ lỡ những thời cơ tốt không phải lúc nào cũng đến.

Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố không khí cùng với Song Tử và Bảo Bình. Đặc trưng của nhóm này chính là sự ưa thích tự do, bay nhảy giống như không khí lan tràn khắp chốn nhân gian. Tính cách họ hướng ngoại, thích giao du, gặp gỡ bạn bè. Họ thông minh, phóng khoáng và tư tưởng rất tiến bộ.

Kim tinh chiếu mệnh Thiên Bình là sự biểu tượng cho nét dịu dàng và duyên dáng. Nam hay nữ Thiên Bình đều là những người rất nhẹ nhàng, có hình thức. Họ cân bằng mọi thứ trong sự hài hòa, các mối quan hệ không có sự đôi co, giằng xé. Nếu trong một cuộc tranh luận, cãi vã, Thiên Bình luôn là người hòa giải, dĩ hòa vi quý.

Thiên Bình cũng là người có văn hóa, và rất biết giữ chừng mực. Họ thích khám phá, tìm hiểu những điều mới lạ, thích trải nghiệm và tích lũy được cho mình rất nhiều kiến thức. Do đó, họ có sự hiểu biết trên nhiều lĩnh vực.

Trong mối quan hệ bạn bè, Thiên Bình là người bạn tốt, rất nhiệt tình giúp đỡ người gặp khó khăn. Trong mối quan hệ tình cảm nam nữ, Thiên Bình cũng là một người yêu tuyệt vời, luôn biết cách làm mới tình yêu của mình bằng những điều mới lạ và đầy chất lãng mạn. Đối với họ, gia đình là điều thiêng liêng, những thành viên trong gia đình luôn phải biết quan tâm và đoàn kết.

Thiên Bình nam khi yêu

Những anh chàng Thiên Bình rất ít khi để cảm xúc của mình bộc lộ ra bên ngoài. Chính vì vậy, khi bắt đầu có tình cảm với một ai đó, họ thường chỉ quan tâm, chú ý từ xa. Dần dần anh chàng này thể hiện những cử chỉ ân cần như những tín hiệu để đối phương có thể biết được rằng chàng đang thích họ.

Tình yêu đến với Thiên Bình nam rất nhẹ nhàng và cũng đầy lãng mạn. Họ quan tâm tới người yêu theo một cách rất đặc biệt. Ít khi những lời nói ngôn tình được cất lên nhưng những hành động mang tính chất ngôn tình lại được thể hiện một cách thường xuyên. Ngược lại, chàng lại rất thích được nghe những lời mật ngọt đầy yêu thương từ nửa kia của mình.

Thiên Bình nữ khi yêu

Cũng giống với Thiên Bình nam, nữ Thiên Bình cũng là những người giỏi giấu cảm xúc yêu thương. Nếu không để ý kĩ sẽ rất khó biết được nàng đang phải lòng một ai đó. Thậm chí lúc đầu nếu có ai đó nói rằng họ biết cô nàng đang yêu, thì nàng cũng sẽ chối ngay chứ không hề thừa nhận.

Nếu Thiên Bình nam dấu đi cảm xúc của mình bởi họ không giỏi bày tỏ và lo sợ một điều gì đó chưa chắc chắn, thì Thiên Bình nữ lại vì sự tính toán, cân đo chính tình cảm của mình. Nàng cẩn thận tới mức sợ đó không phải là thứ tình yêu mà nàng đang tìm kiếm. Đôi khi điều đó sẽ làm nàng vuột mất người yêu chân thành và lý tưởng.

Nhưng, một khi đã yêu, nàng yêu rất say đắm, làm tất cả chỉ để được người mình yêu hạnh phúc. Nhưng, cô nàng Thiên Bình cũng là người hay thay đổi, vậy nên nàng cần lắm một người đàn ông thấu hiểu và cảm thông.

Cách chinh phục một Thiên Bình

Thiên Bình vốn có vẻ ngoài thu hút, lôi cuốn được người khác giới. Do vậy, bên cạnh họ luôn có nhiều vệ tinh vây quanh. Điều đó là một thử thách để những ai đem lòng yêu Thiên Bình cần phải vượt qua.

Để có được tình cảm của họ, bạn cần phải hiểu rõ tính cách Thiên Bình. Họ thích người vui vẻ, có hiểu biết, có thể tranh luận với họ những vấn đề mà họ thích. Họ cũng thích sự tự do, không muốn bị ai đó bó buộc vào khuôn khổ cho dù người đó có quan trọng với họ đến mấy.

Một điều rất cần phải chú ý khi muốn yêu và bên Thiên Bình được lâu bền đó là bạn phải tuyệt đối thực thà, không dối trá. Với Thiên Bình không gì có thể qua được con mắt tinh tế của họ. Nếu bạn nói dối nhất là những vấn đề liên quan đến tình cảm, họ sẽ cảm thấy bị tổn thương rất nhiều và khó có thể chấp nhận lại mối quan hệ như trước.

Thiên Bình rất giỏi giấu đi cảm xúc thực của bản thân, nhưng một khi đã chìm vào thế giới của tình yêu, họ lại có sự thay đổi rất lớn. Họ trao tới cho nửa kia tất cả những gì tốt đẹp nhất, hy sinh bản thân chỉ mong người mình yêu luôn được hạnh phúc.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.