Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Phân tích tính cách và tình yêu của anh chàng Ma Kết

0

Vẫn với chủ đề tìm hiểu về các cung Hoàng Đạo, hôm nay Mệnh sẽ tiếp tục cùng các bạn phân tích tính cách và tình yêu của anh chàng Ma Kết. Chắc chắn, anh chàng này sẽ có những điều thú vị tạo nên điểm khác biệt với những chàng trai thuộc cung Hoàng Đạo khác.

1. Tổng quan về cung Hoàng Đạo Ma Kết

Phân tích tính cách và tình yêu của anh chàng Ma Kết

Ma Kết là cung Hoàng Đạo thứ 10, thuộc nhóm nguyên tố Đất và được sao Thần Nông (sao Thổ) chiếu mệnh. Biểu tượng Ma Kết là một con dê biển, hay một chiếc đầu dê.

Hình ảnh biểu tượng đó được xuất phát từ truyền thuyết về cung Hoàng Đạo này. Theo đó, ở xứ Babylon có một vị thần tên Ea, có thân hình đầu người, mình dê và đuôi cá. Thần sống ban ngày trên mặt đất nhưng ban đêm lại về với biển cả.

Cũng có truyền thuyết lại cho rằng, hình ảnh đó là có khởi nguồn từ câu chuyện của cậu bé Pan, con trai của thần Hermes và nữ thần rừng Nymph. Khi sinh ra Pan đã bị mẹ bỏ rơi vì có thân hình kỳ quái nửa người nửa dê. Thần Hermes thương con, đưa cậu bé lên Olympus nhờ các vị thần ở đây chăm sóc. Pan trở thành vị thần chăm lo về chăn nuôi, gia súc và mục đồng.

Lại có truyền thuyết khác cho rằng, con dê biển là tượng trưng cho người anh hùng Nam Dương, khi thua trận Titans đã nhảy xuống sông Nile tự vẫn. Chàng biến thành con vật nửa dê nửa cá.

Tính chất chung của những người thuộc cung Ma Kết đó là người chủ nhân, thủ lĩnh. Họ vừa có sự kiên trì, nhẫn nại, lại mang nét truyền thống, biết cách bố trí và sử dụng thời gian một cách rất hợp lý và có một suy nghĩ, tư duy logic.

2. Tính cách của anh chàng Ma Kết

Phân tích tính cách và tình yêu của anh chàng Ma Kết

Ma Kết là những anh chàng thông minh, tài trí, có tầm nhìn xa trông rộng. Chính bởi vậy, họ rất dễ gặt hái được thành công và có được vị trí xứng đáng ở một công việc nào đó.

Họ không thích và rất ít khi mạo hiểm làm việc gì mà chưa có sự nghiên cứu, tìm hiểu kĩ lưỡng. Khi đã xác định mục tiêu và đích để hướng tới, họ lại vô cùng quyết đoán. Có thể nói, nam nhân Ma Kết rất có trách nhiệm và cũng có tài, năng lực lãnh đạo.

Chàng Ma Kết cũng là kẻ bảo thủ. Khó có ai có thể thay đổi suy nghĩ của họ nếu họ chưa bị người đó thuyết phục hoàn toàn.

Ma Kết cũng luôn biết cách đặt ra mục tiêu cho mình. Họ làm việc nhằm hướng tới mục tiêu đó. Anh chàng này luôn có khao khát cháy bỏng về địa vị, tiền bạc cũng như quyền lực.

Với một bộ não thông minh, các kế hoạch cụ thể, rõ ràng và sự nỗ lực không biết mệt mỏi, nam Nhân Mã quyết tâm đạt được mục tiêu và được đồng nghiệp, cấp trên ghi nhận. Có thể nói, những nam nhân Ma Kết là người có một tinh thần sắt đá và rất lý trí.

Ma Kết nam luôn thể hiện ra bên ngoài một vẻ mặt, thái độ rất lạnh lùng và vô tình. Khó để ai đó biết được chàng trai này đang suy nghĩ điều gì. Tuy nhiên, con người nam nhân Ma Kết lại không phải hoàn toàn như vậy.

Dưới lớp vỏ lạnh lùng che phủ ấy là sự tình cảm, nhiệt thành. Ma Kết sống kín tiếng, không mấy khi để lộ cảm xúc của mình. Mọi người nhìn vào Ma Kết sẽ thấy chàng thật bí ẩn, có phần nào đó lập dị và rất khó tiếp xúc, gần gũi.

3. Chàng trai Ma Kết yêu như thế nào?

Phân tích tính cách và tình yêu của anh chàng Ma Kết

Khi bước vào thế giới của tình yêu, anh chàng Ma Kết rất tôn sùng. Chàng ý thức tình yêu là chuyện vô cùng nghiêm túc và đòi hỏi sự suy nghĩ chín chắn, cẩn thận. Chính bởi vậy, việc tìm kiếm nửa kia cho mình luôn mất nhiều thời gian. Nhiều người cứ ngỡ anh chàng là kẻ kén chọn.

Ma Kết mới yêu hay đã yêu say đắm cùng giống nhau là không bao giờ để lộ cảm xúc thực của mình. Nhưng đã xác định được đối tượng, anh chàng sẽ tấn công và kiên trì cho đến cùng, đến khi nào chiếm trọn được trái tim nàng mới thôi.

Chàng Ma Kết cũng bị cho là kẻ khô khan trong tình yêu. Rất hiếm khi thấy được một cử chỉ, lời nói, hành động lãng mạn nào từ chàng. Nhưng bù lại, khi đã có được mối qua hệ lâu dài với chàng, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, chở che vững chắc và sự quan tâm rất chân thành. Có lẽ điều đó mới thực sự cần thiết để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững.

4. Làm thế nào để chinh phục chàng Ma Kết?

Để chinh phục một chàng trai cung Ma Kết điều đầu tiên các cô gái cần có đó là thực sự nghiêm túc, chân thành. Bạn cần thấu hiểu những tham vọng mà anh ấy đang ấp ủ và tôn trọng những điều đó.

Ma Kết nam khá bảo thủ nhưng vẫn có giới hạn. Nếu là những vấn đề liên quan đến đặc thù giới tính, những truyền thống phái nữ, thì hãy yên tâm rằng bạn vẫn có thể tự quyết định. Do đó, hãy đảm bảo có một sự bình đẳng, công bằng khi hai bạn ở bên nhau.

Chàng Ma Kết rất muốn tìm kiếm một người phụ nữ thông minh, thành đạt, có thể trợ giúp mình trong công việc. Nếu bạn chứng tỏ cho anh ấy rằng bạn có đủ sự thông minh cần thiết, có đủ khả năng để trao đổi với anh ấy về một vấn đề nào đó, chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy hứng thú với bạn. Nhưng, hãy cẩn thận, chàng không muốn bị bạn chỉ dẫn và bạn cũng không thể làm thay đổi quyết định, suy nghĩ của chàng đâu nha. Bạn chỉ cần đưa ra quan điểm và việc anh ấy nghe hay không hãy để anh ấy tự cân nhắc và điều chỉnh.

Tuy anh chàng này không quá để tâm đến hình thức, nhưng anh chàng sẽ thực sự ấn tượng nếu bạn chọn những bộ đồ thời trang có vẻ truyền thống. Bạn cũng cần thêm khá nhiều thời gian để khám phá hết con người chàng. Hãy khéo léo kéo chàng ra khỏi những u sầu, mộng mị bằng một cử chỉ, hành động thiết thực nhưng không kém phần lãng mạn.

Nếu bạn có ý định tặng quà cho chàng, hãy để ý đến giá trị của món quà đó nha. Chàng sẽ thích một món quà vừa có giá trị tinh thần nhưng cũng phải mang giá trị vật chất không nhỏ. Đó là sự tôn trọng đối với những cái riêng tư, tự nhiên nhất của chàng.

Nam Ma Kết là kẻ hướng nội, nên bạn đừng chờ mong một sự tán tỉnh chính thức nào từ chàng. Hãy khéo léo để chàng biết bạn cũng đang có tình cảm với anh ấy và từ từ để hai trái tim xích lại gần nhau hơn.

Có thể thấy, tính cách và tình yêu của anh chàng Ma Kết khá độc đáo và cũng đầy cá tính riêng. Bạn nữ nào muốn chinh phục anh chàng này cũng không hề đơn giản, nhẹ nhàng đâu nha.

 

5/5 (1 Review)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.