Mệnh.vn
Đón Lành - Tránh Dữ

Tính cách của người thuộc cung Cự giải

0

Cung hoàng đạo Cự giải (sinh từ ngày 23 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7) với sao chiếu mệnh là mặt trăng, được coi là biểu tượng của nước. Vì thế, người thuộc cung hoàng đạo này nói chung có tính cách dễ chịu, từ tốn, hiền lành. Đa số họ sống tình cảm, trách nhiệm, biết vì người khác mà quên đi bản thân mình.

Tính cách của nữ Cự giải

Với nữ cự giải, điều đầu tiên người ta cảm nhận thấy ở họ là sự hiền hậu, lương thiện và tình cảm. Họ hiện lên như một thiên thần nơi trần thế, dễ gây thiện cảm với mọi người xung quanh

 

Cự giải nữ rất nhạy cảm

Đó là tính cách đầu tiên cực kì nổi bật của các cô gái Cự giải. Họ nữ tính, thùy mị, nết na. Trái tim giàu cảm xúc, dễ cảm thông, thấu hiểu với người khác, dễ động lòng trắc ẩn. Vì vậy, khi ai đó gặp chuyện buồn, nữ cự giải là một người bạn đáng tin cậy để chúng ta trút bầu tâm sự. Cũng bởi sự nhạy cảm mà các cô gái cự giải là những người bạn tuyệt vời, bình lặng ở cạnh bạn bè trong mọi hoàn cảnh xảy ra.

Cự giải nữ rất trách nhiệm

Sự trách nhiệm thể hiện ở những thói quen nhỏ nhất trong con người Cự giải. Các cô gái mặt trăng luôn chăm chỉ, kiên trì làm việc. Một khi nhận trọng trách, họ không bao giờ sao nhãng mà tập trung hết mình để hoàn thành nó một cách tốt nhất. Vì thế, nữ Cự giải rất được tin cậy trong công việc, và trong cả chuyện tình cảm. Sẽ không có chuyện nàng quên đi ngày sinh nhật, ngày lễ kỉ niệm với người thân, bè bạn.

Cự giải nữ có ý thức bảo vệ rất lớn

Cự giải có vẻ dịu hiền, mỏng manh như ánh trăng nhẹ nhàng, thế nhưng khi cần, cô gái Cự giải sẽ trở nên mạnh mẽ, kiên cường. Họ sẽ đấu tranh tới cùng để bảo vệ điều mình yêu thương, bảo vệ điều đúng đắn. Người ta nói Cự giải sinh vào lúc Hạ chí, khi linh hồn loài người xuống thế nào đời. Nó là cung sinh, xuất phát sự sống nên Cự giải nữ luôn có xu hướng bảo vệ người khác khỏi các mối nguy hiểm, tổn thương. Cũng chính tính cách này khiến các Nữ Cự giải trở thành một người vợ, người mẹ hoàn hảo, mẫu mực.

Cự giải nữ rất chung thủy

Một tính cách nổi bật nữa đối với nữ Cự giải là đức tính chung thủy. Cuộc sống hiện đại thường khiến con người có nhiều mối quan hệ, và vì thế, sự phản bội trong tình yêu, hôn nhân là điều không ít. Thế nhưng, với các nàng Cự giải, sự chung thủy luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo cho cuộc tình bền chặt. Bởi các cô gái Cự giải thích sự ổn định, một khi yêu sẽ gắn bó với một nửa suốt đời.

Cự giải nữ rất khiêm tốn

Một tính cách nổi bật của Cự giải nữ là khiêm tốn. Các nàng rất thùy mị, biết nhường nhịn, không bao giờ tự kiêu, tự mãn, ngạo mạn. Bởi Cự giải không phải tuyp người vì bản thân quá nhiều, họ luôn biết cách quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho người khác. Nói chuyện với Cự giải nữ, bạn sẽ thấy họ thật dễ chịu, chân thành, giản dị.

Tính cách của nam cự giải

Cự giải nam rất cứng đầu

Các chàng trai Cự giải tưởng chừng dịu dàng nhưng lại vô cùng cứng đầu. Họ sẽ không nói chuyện lí lẽ, đổi lại sẽ vô cùng ngang ngược bởi họ ghét bị kiểm soát, sai khiến. Bề ngoài thư sinh, hiền lành nhưng nam Cự giải không hề dễ bị bắt nạt. Họ sống nội tâm, nhưng mạnh mẽ vô cùng. Cự giải cứng đầu không phải vô lí bảo thủ và mục đích cuối cùng của các chàng chủ yếu là để bảo vệ bạn bè, những người thân yêu của họ.

Cự giải Nam rất chân thành trong chuyện tình cảm

Sống tình cảm, trách nhiệm là đặc điểm nổi bật ở người cung Cự giải. Các anh chàng Cự giải khi yêu cực kì chân thành, hết lòng yêu thương với một nửa của mình. Họ thích sự lãng mạn, vô cùng chiều chuộng người yêu và cực kì kiên nhẫn mỗi khi crush của mình giận dỗi. Họ sẵn sàng hạ cái tôi cá nhân để chủ động làm lành, nhằm giữ trọn tình cảm với người ấy.

Thế nhưng, có một điều người ta nhận thấy, chân thành, lãng mạn là thế nhưng nam Cự giải lại cực kì phũ phàng sau khi chia tay. Họ có những nguyên tắc bất di bất dịch. Họ ghét nhất sự phản bội, nên khó chấp nhận sự lừa dối từ đối phương. Vì thế, nếu các chàng Cự giải biết được một nửa yêu thương không toàn tâm toàn ý, họ sẽ sẵn sàng dứt bỏ mà không hề lưu luyến, níu kéo hay mềm lòng.

Cự giải nam rất liều lĩnh

Tưởng chừng tính cách này đi ngược lại với vẻ ngoài nhẹ nhàng của cự giải nam. Thế nhưng thực sự trong cuộc sống, họ luôn có mục tiêu nhất định, và quan trọng hơn cả, hết mình nỗ lực vì mục tiêu ấy. Các anh chàng Cự giải không chần chừ với ý tưởng mới lạ. Sự sáng tạo luôn là chìa khóa dẫn họ đến các miền đất mới. Bởi họ tự tin vào bản thân, trách nhiệm và nghiêm túc với việc làm của chính mình. Sự liều lĩnh nhiều khi đưa họ tới quyết định sai lầm, nhưng đổi lại, cơ hội thành công cũng có tỉ lệ phần trăm không kém nhé.

Cự giải nam rất mơ mộng

Sự mơ mộng bắt nguồn từ trái tim nhiều cảm xúc của các chàng Cự giải. Họ có thể vẽ ra một viễn cảnh ở tương lai với nhiều dự định tuyệt vời.  Nam Cự giải thích một nửa xinh xắn, nhẹ nhàng, thủy chung… Và thực sự thì nhiều khi, những mơ mộng ấy lại biến thành ảo tưởng vì nó quá xa dời thực tế. Nên cũng không ít các chàng Cự giải gặp những cú sốc sau hôn nhân, tình yêu bởi cuộc sống thực nhiều khi khác xa với giấc mộng các chàng tưởng tượng đấy.

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.